Valsmenn -17 í tveimur leikjum upp á líf og dauða á Ásvöllum í vetur

Ólafur Ægir Ólafsson og félagar hafa tvisvar klesst á vegg á Ásvöllum í vetur.
Ólafur Ægir Ólafsson og félagar hafa tvisvar klesst á vegg á Ásvöllum í vetur. Vísir/Vilhelm
Íslandsmeistarar Valsmanna eru komnir í sumarfrí eftir vandræðalegan skell á Ásvöllum í gærkvöldi.

Haukar tryggðu sér sæti í undanúrslitaeinvíginu með tíu marka sigri, 29-19, eftir að hafa verið sex mörkum yfir í hálfleik, 12-6.

Þetta er ekki í fyrsta sinn sem Valsmenn kolfalla á prófinu í leik upp á líf eða dauða á Ásvöllum í vetur.

Haukar unnu nefnilega sjö marka sigur á Val, 28-21, í leik liðanna í átta liða úrslitum Coca Cola bikarsins.

Valsmenn hafa því mætt tvisvar á Ásvelli í vetur til að berjast fyrir lífi sínu en tapað þessum 120 mínútum með samtals sautján marka mun.

Íslandsmeistararnir unnu því ekki einn leik í úrslitakeppninni en Haukarnir fara áfram í undanúrslit þar sem þeir mæta ÍBV.

Valsliðið missti því bæði Íslandsmeistaratitilinn og bikarmeistaratitilinn á Ásvöllunum í vetur.