Birkir Már spilaði allan leikinn í jafntefli

Dagur Lárusson skrifar
Birkir Már Sævarsson í leik með Íslandi
Birkir Már Sævarsson í leik með Íslandi vísir/getty
Birkir Már Sævarsson spilaði allan leikinn í liði Hammarby gegn Djurgaarden í dag en leikurinn endaði 1-1.

Það voru gestirnir sem náðu forystunni rétt fyrir leikhlé en það var Bjoern Paulsen sem að skoraði markið á 42. mínútu.

Heimamenn mættu öflugir til leiks í seinni hálfleikinn og náðu að jafna metin strax á 53. mínútu og var það Jonas Olsson sem að setti boltinn í markið.

Árni Vilhjálmsson kom inná á 90. mínútu fyrir Joenkoepings Soedra gegn Sundsvall á meðan Kristinn Steindórsson spilaði 72. mínútur fyrir Sundsvall  . Soedra var með forystuna allt þar til á lokamínútunum þegar Sundsvall fékk vítaspyrnu og á punktinn steig Marcus Danielsson og skoraði hann og tryggði Sundsvall jafntefli.

Eftir leiki dagsins eru Hammarby í 5. sæti deildarinnar með 34 stig á, Soedra er í 14.sæti með 24 stig og Sundsvall með 27 stig í 13.sæti.