Lax með hvítlaukskartöflumauki og engifersósu 1. nóvember 2011 00:01 Þessa ljúffengu laxuppskrift fékk Jói Fel í veitingahúsinuTurninum. 1 kg bein hreinsað laxa flak 50 gr smjör 3 msk ólífu olía ½ sítróna 1 kg skrældar kartöflur 2 stk hvítlauksgeirar 200 ml rjómi 150 gr smjör salt ½ krukka súrsað sushi engifer 200ml rjómi Jólafréttir Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Fjórði vitringurinn Jól Grýla vill fá krakka í pokann Jól Fjölskyldan sameinast á aðventunni Jól Piparkökuhús Jól Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Litla góða akurhænan Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Hannyrðir fyrir jólin Jól
1 kg bein hreinsað laxa flak 50 gr smjör 3 msk ólífu olía ½ sítróna 1 kg skrældar kartöflur 2 stk hvítlauksgeirar 200 ml rjómi 150 gr smjör salt ½ krukka súrsað sushi engifer 200ml rjómi
Jólafréttir Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Fjórði vitringurinn Jól Grýla vill fá krakka í pokann Jól Fjölskyldan sameinast á aðventunni Jól Piparkökuhús Jól Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Litla góða akurhænan Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Hannyrðir fyrir jólin Jól