Villisveppa ragú 10. mars 2009 00:01 Villibráðasósa: ½ shalottulaukur Blandaðir Sveppir 1 dl rauðvín 2 dl villibráðasoð 1dl rjómi 1-2 tsk Gráðostur 1 tsk Rifsberjasulta Salt og pipar 1 msk SmjörNokkrir sveppir eru steiktir ásamt lauk á pönnunni sem kjötið var steikt á, 1 dl af rauðvíni er sett saman við og soðið niður um helming. C.a 2 dl villibráðasoð er sett saman við, þá er rjóminn settur saman við. Kryddið með salt og pipar, setjið að síðustu sultu og gráðost saman við. Setjið svo smjör í sósuna og slökkvið undir.Villisvepparagú:Fullt af sveppum af vildShitakae sveppirPortobello sveppirFlúðasveppir1 dl rjómiSalt og piparSveppirnir eru steiktir á pönnu uppúr olíu og smöri ef vill. Steikið sveppina vel og kryddið með salt og pipar. Setjið rjómann saman við í restina og látið sjóða vel niður. Grænmetisréttir Jói Fel Sósur Uppskriftir Mest lesið Af vængjum fram: Ýmist skömmuð fyrir geiflurnar eða fyrir að vera fýluleg Lífið Ætlar ekki að láta fjarlægja nafn Kleina Lífið Ekkert mjálm í Unu Torfa og Sinfó Gagnrýni Ásdís Rán og frítt húðflúr hjá Prettyboitjokkó Lífið Ísdrottningin einhleyp Lífið „Ísbirnirnir voru rétt hjá okkur“ Lífið Sást með hringinn en eiginkonan enn víðsfjarri Lífið Tvöföld vandræði fyrir Doctor Victor Lífið Litfögur listamannaíbúð við Melhaga Lífið Glæsihús Gerðar í Blush aftur á sölu Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Villibráðasósa: ½ shalottulaukur Blandaðir Sveppir 1 dl rauðvín 2 dl villibráðasoð 1dl rjómi 1-2 tsk Gráðostur 1 tsk Rifsberjasulta Salt og pipar 1 msk SmjörNokkrir sveppir eru steiktir ásamt lauk á pönnunni sem kjötið var steikt á, 1 dl af rauðvíni er sett saman við og soðið niður um helming. C.a 2 dl villibráðasoð er sett saman við, þá er rjóminn settur saman við. Kryddið með salt og pipar, setjið að síðustu sultu og gráðost saman við. Setjið svo smjör í sósuna og slökkvið undir.Villisvepparagú:Fullt af sveppum af vildShitakae sveppirPortobello sveppirFlúðasveppir1 dl rjómiSalt og piparSveppirnir eru steiktir á pönnu uppúr olíu og smöri ef vill. Steikið sveppina vel og kryddið með salt og pipar. Setjið rjómann saman við í restina og látið sjóða vel niður.
Grænmetisréttir Jói Fel Sósur Uppskriftir Mest lesið Af vængjum fram: Ýmist skömmuð fyrir geiflurnar eða fyrir að vera fýluleg Lífið Ætlar ekki að láta fjarlægja nafn Kleina Lífið Ekkert mjálm í Unu Torfa og Sinfó Gagnrýni Ásdís Rán og frítt húðflúr hjá Prettyboitjokkó Lífið Ísdrottningin einhleyp Lífið „Ísbirnirnir voru rétt hjá okkur“ Lífið Sást með hringinn en eiginkonan enn víðsfjarri Lífið Tvöföld vandræði fyrir Doctor Victor Lífið Litfögur listamannaíbúð við Melhaga Lífið Glæsihús Gerðar í Blush aftur á sölu Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira