Villisveppa ragú 10. mars 2009 00:01 Villibráðasósa: ½ shalottulaukur Blandaðir Sveppir 1 dl rauðvín 2 dl villibráðasoð 1dl rjómi 1-2 tsk Gráðostur 1 tsk Rifsberjasulta Salt og pipar 1 msk SmjörNokkrir sveppir eru steiktir ásamt lauk á pönnunni sem kjötið var steikt á, 1 dl af rauðvíni er sett saman við og soðið niður um helming. C.a 2 dl villibráðasoð er sett saman við, þá er rjóminn settur saman við. Kryddið með salt og pipar, setjið að síðustu sultu og gráðost saman við. Setjið svo smjör í sósuna og slökkvið undir.Villisvepparagú:Fullt af sveppum af vildShitakae sveppirPortobello sveppirFlúðasveppir1 dl rjómiSalt og piparSveppirnir eru steiktir á pönnu uppúr olíu og smöri ef vill. Steikið sveppina vel og kryddið með salt og pipar. Setjið rjómann saman við í restina og látið sjóða vel niður. Grænmetisréttir Jói Fel Sósur Uppskriftir Mest lesið Hvers vegna tölum við um bongóblíðu? Lífið Bubbi hrærður: Trúir því að Níu líf muni á endanum vakna að nýju Lífið Arnar Þór selur Arnarneshöllina Lífið Fréttatía vikunnar: Skúlptúrar, ráðherrarifrildi og EM Lífið Mömmu þykir ekki vænna um Friðrik Dór en Jón Ragnar Lífið Torfbærinn í Vesturbænum sem stóð fram á níunda áratuginn Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Líður bókstaflega óstöðvandi í góðu fitti Tíska og hönnun Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Tólf klukkustunda gjörningur í Hörpu í dag Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Villibráðasósa: ½ shalottulaukur Blandaðir Sveppir 1 dl rauðvín 2 dl villibráðasoð 1dl rjómi 1-2 tsk Gráðostur 1 tsk Rifsberjasulta Salt og pipar 1 msk SmjörNokkrir sveppir eru steiktir ásamt lauk á pönnunni sem kjötið var steikt á, 1 dl af rauðvíni er sett saman við og soðið niður um helming. C.a 2 dl villibráðasoð er sett saman við, þá er rjóminn settur saman við. Kryddið með salt og pipar, setjið að síðustu sultu og gráðost saman við. Setjið svo smjör í sósuna og slökkvið undir.Villisvepparagú:Fullt af sveppum af vildShitakae sveppirPortobello sveppirFlúðasveppir1 dl rjómiSalt og piparSveppirnir eru steiktir á pönnu uppúr olíu og smöri ef vill. Steikið sveppina vel og kryddið með salt og pipar. Setjið rjómann saman við í restina og látið sjóða vel niður.
Grænmetisréttir Jói Fel Sósur Uppskriftir Mest lesið Hvers vegna tölum við um bongóblíðu? Lífið Bubbi hrærður: Trúir því að Níu líf muni á endanum vakna að nýju Lífið Arnar Þór selur Arnarneshöllina Lífið Fréttatía vikunnar: Skúlptúrar, ráðherrarifrildi og EM Lífið Mömmu þykir ekki vænna um Friðrik Dór en Jón Ragnar Lífið Torfbærinn í Vesturbænum sem stóð fram á níunda áratuginn Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Líður bókstaflega óstöðvandi í góðu fitti Tíska og hönnun Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Tólf klukkustunda gjörningur í Hörpu í dag Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira