Nauta carpaccio með sítrónu og parmesan 21. febrúar 2008 00:01 Eldunartími: Undirbúningstími: 30 mín Nauta carpaccio með sítrónu og parmesan Undirbúningur: Leggið sneiðarnar á hreint bretti og dreypið ögn af olíu á hverja sneið. Berjið sneiðarnar með fíntenntum buffhamri ótt og títt þannig að þær fletjist alveg út. Takið sneiðarnar upp af brettinu, leggið á diska og leggið örk af smjörpappír ofan á og fletjið kjötið út með því að renna fingrunum eftir smjörpappírnum þannig að kjötið á disknum verði sem þynnst. Stráið salti og myljið svartan pipar úr kvörn og 1 msk af ólífuolíunni á hvern disk og kreistið sítrónusafann yfir. Framreiðsla: Rífið ferskan parmesan ost yfir kjötið og leggið kvist af kryddjurt eins og tímían eða eitthvert litríkt salat ofan á hvern disk. Æskilegt er að notaður sé parmesan ostur frá Reggiana. 300 g Sneiðar úr nautalund mjög þunnar 1 stk sítróna 4 msk Græn ólífuolía Svartur pipar úr kvörn Parmesan ostur rifinn Uppskrift af Nóatún.is Carpaccio Jólamatur Nautakjöt Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Bitcoin fjárfestar gerðu sér glaðan dag í Grósku Lífið Maikai-hjónin eignuðust stúlku Lífið Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið Hvernig á að kenna hundi að rekja spor og slaka á Lífið Draumur Katrínar Eddu og Markúsar verður að veruleika Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Trítaði sig og fékk sér Teslu: „Hvað ertu með í laun eiginlega?“ Lífið 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Eldunartími: Undirbúningstími: 30 mín Nauta carpaccio með sítrónu og parmesan Undirbúningur: Leggið sneiðarnar á hreint bretti og dreypið ögn af olíu á hverja sneið. Berjið sneiðarnar með fíntenntum buffhamri ótt og títt þannig að þær fletjist alveg út. Takið sneiðarnar upp af brettinu, leggið á diska og leggið örk af smjörpappír ofan á og fletjið kjötið út með því að renna fingrunum eftir smjörpappírnum þannig að kjötið á disknum verði sem þynnst. Stráið salti og myljið svartan pipar úr kvörn og 1 msk af ólífuolíunni á hvern disk og kreistið sítrónusafann yfir. Framreiðsla: Rífið ferskan parmesan ost yfir kjötið og leggið kvist af kryddjurt eins og tímían eða eitthvert litríkt salat ofan á hvern disk. Æskilegt er að notaður sé parmesan ostur frá Reggiana. 300 g Sneiðar úr nautalund mjög þunnar 1 stk sítróna 4 msk Græn ólífuolía Svartur pipar úr kvörn Parmesan ostur rifinn Uppskrift af Nóatún.is
Carpaccio Jólamatur Nautakjöt Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Bitcoin fjárfestar gerðu sér glaðan dag í Grósku Lífið Maikai-hjónin eignuðust stúlku Lífið Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið Hvernig á að kenna hundi að rekja spor og slaka á Lífið Draumur Katrínar Eddu og Markúsar verður að veruleika Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Trítaði sig og fékk sér Teslu: „Hvað ertu með í laun eiginlega?“ Lífið 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira