Enn vinna Cleveland og San Antonio | Myndbönd

Eiríkur Stefán Ásgeirsson skrifar
LeBron James í leiknum í nótt.
LeBron James í leiknum í nótt. Vísir/Getty
Cleveland vann sinn áttunda sigur í röð í NBA-deildinni í körfubolta er liðið hafði betur gegn Dallas, 110-107, í framlengdum leik á heimavelli.

LeBron James skoraði 27 stig og Kyrie Irving bætti við 22 stigum. Báðir áttu mikilvægar körfur í framlengingunni sem tryggði Cleveland sigur í leiknum.

Dallas byrjarði betur og Cleveland náði ekki forystu í leiknum fyrr en í upphafi fjórða leikhluta. Leikurinn var hnífjafn veftir það en stigahæstur hjá Dallas var Chandler Parsons með 25 stig.

San Antonio vann Detroit, 109-99, og þar með sinn níunda sigur í röð. Tony Parker skoraði 31 stig fyrir gestina og LaMarcus Aldridge bætti við 22 stigum og tók þrettán fráköst.

San Antonio mætir næst Cleveland á heimavelli sínum annað kvöld þar sem liðið hefur unnið 31 leik í röð.

Kentavious Caldwell-Pope skoraði 25 stig fyrir Detroit sem hafði unnið þrjá leiki í röð fyrir tapið í nótt.

New York vann Boston, 120-114. Nýliðinn Kristaps Porzingis heldur áfram að spila frábærlega en hann var með 26 stig í leiknum í nótt. Carmelo Anthony þurfti hins vegar að fara meiddur af velli í þriðja leikhluta.

Isaiah Thomas var með 34 stig fyrir Boston sem hefur nú tapað fjórum leikjum í röð.

Oklahoma City vann Minnesota, 101-96, en Kevin Durant skoraði 30 stig í leiknum þrátt fyrir rólega byrjun. Hann skoraði tólf stig í röð fyrir Oklahoma City á síðustu þremur mínútum leiksins.