Olís-deild kvenna

Fréttamynd

Valur lagði Stjörnuna

Þrír leikir fóru fram í N1 deild kvenna í handbolta í dag. Valur vann góðan sigur á Íslandsmeisturum Stjörnunnar í Vodafonehöllinni 29-27 eftir að hafa verið yfir 15-14 í hálfleik.

Fréttamynd

Dómararnir gerðu rétt í að reka Ramune útaf

Dómaranefnd HSÍ segir í yfirlýsingu á heimasíðu HSÍ að dómarar leiks Stjörnunnar og Hauka í N1 deild kvenna á dögunum, Ingvar Guðjónsson og Jónas Elíasson, hafi gert rétt í að gefa Haukakonunni Ramune Pekarskyte rautt spjald í leiknum.

Fréttamynd

Valsstúlkur burstuðu Gróttu

Valsstúlkur áttu ekki í erfiðleikum með lið Gróttu í N1-deild kvenna. Valur vann sigur 39-13 eftir að hafa verið átta mörkum yfir í hálfleik.

Fréttamynd

Haukar upp fyrir Stjörnuna

Lið Hauka komst í dag á toppinn í N1 deild kvenna í handbolta með 30-27 sigri á Stjörnunni í uppgjöri toppliðanna í Mýrinni.

Fréttamynd

Stórsigur Vals á HK

Þriðja og síðasta leik dagsins í N1-deild kvenna lauk með þrettán marka stórsigri Vals á HK eftir að munurinn var ekki nema þrjú mörk í hálfleik, 17-14, Val í vil.

Fréttamynd

Hanna með stórleik í sigri Hauka

Kvennalið Hauka komst í kvöld á toppinn í N1 deildinni í handbolta með öruggum 34-25 sigri á Gróttu í Hafnarfirði. Hanna G. Stefánsdóttir fór hamförum í liði Hauka og skoraði 13 mörk, en Elsa Óðinsdóttir skoraði 11 mörk fyrir gestina.

Fréttamynd

Stjörnustúlkur á toppinn

Stjarnan komst í kvöld í efsta sæti N1-deildar kvenna í handbolta þegar liðið vann útisigur á Val 23-17. Stjarnan er með 26 stig eftir 14 leiki og er stigi á undan Haukastúlkum sem eru í öðru sæti.

Fréttamynd

Haukar og Stjarnan mætast í undanúrslitum

Í hádeginu var dregið í undanúrslitin í Eimskipabikar kvenna í handbolta. KA/Þór tekur á móti FH og í hinni undanúrslitaviðureigninni eigast við Haukar og Stjarnan. Leikirnir fara fram dagana 14. og 15. næsta mánaðar.

Fréttamynd

Fram nældi í stig gegn toppliði Hauka

Þrír leikir fóru fram í N1-deild kvenna í dag þar sem hæst bar jafntefli Fram og toppliðs Hauka í Safamýrinni. Haukar hafa nú eins stigs forystu á Stjörnuna sem vann sigur á FH í dag.

Fréttamynd

Valur burstaði Gróttu

Einn leikur var í N1 deild kvenna í handbolta í kvöld. Valur vann stórsigur á Gróttu 39-20 eftir að hafa verið yfir í hálfleik 20-8. Dagný Skúladóttir gerði 9 mörk fyrir Val og Hrafnhildur Skúladóttir 8, en Ragnar Sigurðardóttir skoraði 5 mörk fyrir Gróttu.

Fréttamynd

Öruggur sigur Stjörnustúlkna

Stjarnan vann öruggan útisigur á Fram í frestuðum leik í N1-deild kvenna sem fram fór í kvöld. Úrslitin urðu 23-33 en Garðabæjarliðið hafði leikinn í sínum höndum frá upphafi til enda.

Fréttamynd

Fram lagði FH

Þrír leikir fóru fram í N1 deild kvenna í handbolta í dag. Fram lagði FH 28-24 í Hafnarfirði þar sem Hildur Knútsdóttir skoraði 8 mörk fyrir Fram og Sigurbjörg Jóhannsdóttir 5.

Fréttamynd

Haukasigur gegn Val

Haukar vann sigur á Val í eina leik kvöldsins í N1-deild kvenna, 29-26. Staðan í hálfleik var 15-14, Val í vil.

Fréttamynd

Haukar í úrslit

Kvennalið Hauka hefur tryggt sér sæti í úrslitaleik deildabikars kvenna í handbolta eftir 32-30 sigur á Fram í undanúrslitum. Hanna Stefánsdóttir og Ramune Pekarskyte skoruðu tíu mörk hvor fyrir Hauka en Stella Sigurðardóttir 14 fyrir Fram.

Fréttamynd

Reynir ráðinn til Fylkis

Reynir Þór Reynisson hefur verið ráðinn þjálfari kvennaliðs Fylkis í N1-deild kvenna. Vefsíðan handbolti.is greinir frá þessu.

Fréttamynd

Haukar bættu í forskotið

Þrír síðustu leikirnir fyrir jólafrí fóru fram í N1 deild kvenna í handbolta í dag. Haukastúlkur náðu sex stiga forystu á toppnum með því að leggja botnlið Fylkis á útivelli 39-30.

Fréttamynd

Haukastúlkur unnu HK

Þrír leikir voru í N1-deild kvenna í handbolta í kvöld. Topplið Hauka vann heimasigur á HK í miklum markaleik, 40-35. Haukastúlkur hafa nú fjögurra stiga forskot á Stjörnuna sem reyndar á tvo leiki til góða.

Fréttamynd

Ómar Örn stýrir Fylki til áramóta

Ómar Örn Jónsson mun stýra kvennaliði Fylkis í handbolta fram að áramótum en þetta kemur fram á heimasíðu félagsins. Aðalsteinn Eyjólfsson lét af störfum í dag en hann er að fara að taka við karlaliði Kassel í Þýskalandi.

Fréttamynd

Sjöundi sigur Stjörnunnar

Stjarnan er enn með fullt hús stiga á toppi N1-deildar kvenna eftir sigur á Fylki á útivelli í kvöld, 24-17. Þá unnu Haukar sigur á FH í Kaplakrika, 29-27.