Fleiri fréttir Skreytt með piparsmjörkremi og piparperlum Lena Rut Guðmundsdóttir deilir með lesendum uppskrift að klassískri súkkulaðiköku sem auðvelt er að breyta og bæta eftir smekk. Að þessi sinni fullkomnaði hún hana með piparsmjörkremi. 23.10.2017 13:00 Fullkomin kaka fyrir sunnudagsbaksturinn Stjörnukokkurinn Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir kann sitthvað fyrir sér í eldhúsinu og sýnir hún fylgjendum sínum hvernig eigi að matreiða ómótstæðilega döðluköku með karamellu á bloggsíðu sinni. 22.10.2017 14:00 Miðausturlensk matarveisla: Falafel, bakað blómkál og jógúrtís Þráinn Freyr Vigfússon kokkur á veitingastaðnum Sumac gefur lesendum uppskrift að miðausturlenskri veislu sem er einkar viðeigandi á haustin. Kryddaðar og hlýlegar krásir. 1.10.2017 17:00 Hafsteinn Ólafsson er kokkur ársins 2017 Hafsteinn Ólafsson matreiðslumaður á Sumac Grill + Drinks hlaut titilinn Kokkur ársins 2017 eftir æsispennandi keppninni sem fram fór í Hörpu í gær. 24.9.2017 07:36 Heldur námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni Halldór Kristján Sigurðsson hefur haldið vinsæl konfektgerðarnámskeið í tuttugu ár. Núna heldur hann námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni. 24.9.2017 07:00 Pavlova og súkkulaðitrufflur frá félögunum í Brikk Félagarnir á bak við Brikk – brauð og eldhús í Hafnarfirði eru miklir matmenn. Hér gefa þeir lesendum tvær einfaldar uppskriftir sem eru nauðsynlegar á veisluborðið. 23.9.2017 11:30 Ávanabindandi fjölskyldugott: Bananakúlur með rjómasúkkulaði Nammidagur er til að njóta, segir Theodóra Sigurðardóttir, heimilisfræðikennari í Melaskóla. Hún vonar að fjölskyldur landsins dundi sér saman í eldhúsinu um helgar og búi til heimagerð sætindi. 23.9.2017 09:00 Velja kokk ársins Klúbbur matreiðslumeistara velur Kokk ársins 2017 um helgina. Fimm manna úrslitakeppni í Kokkur ársins keppninni fer fram í Hörpu laugardaginn 23.sept. 22.9.2017 12:30 Japönsk matargerðarlist í sókn Kunsang Tsering og Erna Pétursdóttir hafa opnað nýstárlega verslun á Grettisgötu í Reykjavík. Staðurinn heitir Ramen Lab og þar eru seldar í fyrsta sinn ferskar ramennúðlur úr lífrænu hráefni framleiddar á staðnum. 22.9.2017 10:00 Michelin-kokkur sýnir hvernig hægt er að gera eggjahræru á 40 sekúndum Kokkurinn Daniel Patterson segir fólk oftar en ekki gera eggjahrærur með rangri aðferð. 19.9.2017 12:30 Sjá næstu 50 fréttir
Skreytt með piparsmjörkremi og piparperlum Lena Rut Guðmundsdóttir deilir með lesendum uppskrift að klassískri súkkulaðiköku sem auðvelt er að breyta og bæta eftir smekk. Að þessi sinni fullkomnaði hún hana með piparsmjörkremi. 23.10.2017 13:00
Fullkomin kaka fyrir sunnudagsbaksturinn Stjörnukokkurinn Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir kann sitthvað fyrir sér í eldhúsinu og sýnir hún fylgjendum sínum hvernig eigi að matreiða ómótstæðilega döðluköku með karamellu á bloggsíðu sinni. 22.10.2017 14:00
Miðausturlensk matarveisla: Falafel, bakað blómkál og jógúrtís Þráinn Freyr Vigfússon kokkur á veitingastaðnum Sumac gefur lesendum uppskrift að miðausturlenskri veislu sem er einkar viðeigandi á haustin. Kryddaðar og hlýlegar krásir. 1.10.2017 17:00
Hafsteinn Ólafsson er kokkur ársins 2017 Hafsteinn Ólafsson matreiðslumaður á Sumac Grill + Drinks hlaut titilinn Kokkur ársins 2017 eftir æsispennandi keppninni sem fram fór í Hörpu í gær. 24.9.2017 07:36
Heldur námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni Halldór Kristján Sigurðsson hefur haldið vinsæl konfektgerðarnámskeið í tuttugu ár. Núna heldur hann námskeið í sérhönnuðum súkkulaðivagni. 24.9.2017 07:00
Pavlova og súkkulaðitrufflur frá félögunum í Brikk Félagarnir á bak við Brikk – brauð og eldhús í Hafnarfirði eru miklir matmenn. Hér gefa þeir lesendum tvær einfaldar uppskriftir sem eru nauðsynlegar á veisluborðið. 23.9.2017 11:30
Ávanabindandi fjölskyldugott: Bananakúlur með rjómasúkkulaði Nammidagur er til að njóta, segir Theodóra Sigurðardóttir, heimilisfræðikennari í Melaskóla. Hún vonar að fjölskyldur landsins dundi sér saman í eldhúsinu um helgar og búi til heimagerð sætindi. 23.9.2017 09:00
Velja kokk ársins Klúbbur matreiðslumeistara velur Kokk ársins 2017 um helgina. Fimm manna úrslitakeppni í Kokkur ársins keppninni fer fram í Hörpu laugardaginn 23.sept. 22.9.2017 12:30
Japönsk matargerðarlist í sókn Kunsang Tsering og Erna Pétursdóttir hafa opnað nýstárlega verslun á Grettisgötu í Reykjavík. Staðurinn heitir Ramen Lab og þar eru seldar í fyrsta sinn ferskar ramennúðlur úr lífrænu hráefni framleiddar á staðnum. 22.9.2017 10:00
Michelin-kokkur sýnir hvernig hægt er að gera eggjahræru á 40 sekúndum Kokkurinn Daniel Patterson segir fólk oftar en ekki gera eggjahrærur með rangri aðferð. 19.9.2017 12:30