Skoraði tvisvar gegn Arsenal en rétt missti af hundinum

Eric Lichaj skoraði tvö fyrstu mörk Nottingham Forest í sigrinum óvænta á Arsenal. vísir/getty
Eric Lichaj skoraði tvívegis þegar Nottingham Forest gerði sér lítið fyrir og sló ríkjandi bikarmeistara Arsenal úr leik, 4-2, í 3. umferð ensku bikarkeppninnar í gær. Bæði mörk Lichajs komu í fyrri hálfleik. Í þeim seinni fékk Forest tvær vítaspyrnur en Bandaríkjamaðurinn fékk ekki tækifæri til að ná þrennunni.

„Þetta var gott. Konan mín var búin að lofa mér að fá hund ef ég skoraði þrennu á þessu ári, svo ég reyndi að fá að taka vítin,“ sagði Lichaj léttur í lund eftir sigurinn frækna í gær.

Stuðningsmenn Forest gátu loksins glaðst í gær en liðinu hefur gengið illa í vetur og knattspyrnustjórinn Mark War­burton var rekinn á gamlársdag. Gary Brazil tók tímabundið við og stýrði liðinu í leiknum gegn Arsenal.

Manchester City er komið í 4. umferð ensku bikarkeppninnar.Vísir/Getty
Stóru málin eftir helgina í enska boltanum

Stærstu úrslitin

Manchester City lenti undir gegn Burnley en tvö mörk frá Sergio Agüero á þremur mínútum komu liðinu í bílstjórasætið. City vann á endanum 4-1 sigur og hefur ekki enn tapað fyrir enskum andstæðingi á tímabilinu. Liðið á enn möguleika á að vinna alla þá titla sem í boði eru á þessu tímabili.

Hvað kom á óvart?

Coventry leikur í D-deildinni í dag og má svo sannarlega muna fífil sinn fegurri. Þrátt fyrir það vann liðið frábæran 2-1 sigur á úrvalsdeildarliði Stoke City á heimavelli á laugardaginn. Coventry varð bikarmeistari árið 1987 og það er spurning hvort annað bikarævintýri sé í uppsiglingu hjá hinum himinbláu.

Mestu vonbrigðin

Arsenal varð bikarmeistari í þriðja sinn á fjórum árum í fyrra. Það er hins vegar ljóst að Skytturnar verja ekki titilinn í ár því þær töpuðu óvænt, 4-2, fyrir Nottingham Forest í gær. Þetta er í fyrsta sinn síðan Arsene Wenger tók við Arsenal (1996) sem liðið fellur úr leik í 3. umferð ensku bikarkeppninnar.