Katrín skoraði sitt fyrsta mark fyrir KR síðan 2009 í mikilvægum sigri

Katrín lék sinn fyrsta leik fyrir KR síðan 28. apríl.
Katrín lék sinn fyrsta leik fyrir KR síðan 28. apríl. vísir/getty
Katrín Ómarsdóttir sneri aftur í lið KR og skoraði í 1-3 sigri Vesturbæinga á Grindavík suður með sjó í Pepsi-deild kvenna í kvöld.

Þetta var fyrsti leikur Katrínar síðan í 1. umferðinni gegn ÍBV, 28. apríl síðastliðinn. Hún ökklabrotnaði á æfingu í byrjun maí en er nú mætt aftur á völlinn.

KR byrjaði leikinn af miklu krafti og á 2. mínútu skoraði Guðrún Karítas Sigurðardóttir skrautlegt mark og kom gestunum yfir.

Carolina Mendes, sem spilaði með portúgalska landsliðinu á EM, jafnaði metin á 10. mínútu með laglegu marki.

Staðan í hálfleik var 1-1 en á 55. mínútu kom Katrín KR aftur yfir. Þetta var hennar fyrsta mark fyrir félagið síðan 2009.

Það var svo Sigríður María S. Sigurðardóttir sem skoraði þriðja mark KR á 61. mínútu og gulltryggði sigur liðsins.

Eftir sigurinn í kvöld er KR fjórum stigum frá fallsæti. Grindavík er hins vegar í 7. sæti með 13 stig.

Upplýsingar um úrslit og markaskorara eru fengnar frá Fótbolta.net.

Langþráður sigur FH-inga

Eftir þrjá leiki í röð án þess að fá stig eða skora mark vann FH 1-0 sigur á Haukum í Pepsi-deild kvenna í kvöld.

Söndrurnar komu toppliðinu til bjargar

Fylkir var hársbreidd frá því að vinna topplið Þórs/KA í fyrsta leik Árbæinga undir stjórn Hermanns Hreiðarssonar. Lokatölur 3-3.