Mourinho mátaði gamla liðið sitt | Sjáðu mörkin

Manchester United vann öruggan sigur á Chelsea, 2-0, þegar liðin mættust á Old Trafford í dag.

Með sigrinum komst United aftur upp í 5. sæti ensku úrvalsdeildarinnar en liðið er nú fjórum stigum á eftir Manchester City, sem er í 4. sætinu, og á auk þess leik til góða.

Chelsea er áfram á toppnum en forysta liðsins er komin niður í fjögur stig.

Marcus Rashford, sem spilaði í fremstu víglínu United í stað Zlatans Ibrahimovic, kom heimamönnum yfir strax á 7. mínútu.

Hann fékk þá sendingu inn fyrir vörn Chelsea frá Ander Herrera og kláraði færið vel framhjá Asmir Begovic sem spilaði í marki Chelsea í stað Thibauts Courtois sem var meiddur.

Staðan var 1-0 í hálfleik en eftir þriggja mínútna leik í seinni hálfleik jók Herrera muninn í 2-0. Spánverjinn átti þá skot sem fór af Kurt Zouma og í markið.

Auk þess að skora og leggja upp tók Herrera Eden Hazard úr umferð í leiknum. Belginn fann sig ekki í dag, ekki frekar en aðrir sóknarmenn Chelsea.

Toppliðið ógnaði lítið sem ekkert það sem eftir lifði leiks og United landaði góðum sigri.

Hér fyrir neðan má lesa beina lýsingu frá gangi mála í leiknum.

Leik lokið: Madley flautar til leiksloka! Góður sigur hjá United sem er komið upp í 5. sæti deildarinnar. Mourinho hafði betur gegn sínum gömlu félögum.

90+3. mín: Timothy Fosu-Mensah kemur inn fyrir Young.

88. mín: Tvær mínútur eftir af venjulegum leiktíma. Það er ekkert sem bendir til þess að Chelsea sé að fara að skora.

83. mín: Zlatan kemur inn fyrir Rashford. Strákurinn skilað góðu verki. Hjá Chelsea kemur Ruben Loftus-Cheek inn fyrir Zouma.

69. mín: Rashford tuskar David Luiz til og á svo skot sem Begovic. Luiz ekki sáttur með dómarann þarna.

66. mín: Önnur skipting Chelsea. Willian kemur inn fyrir Nemanja Matic. Conte að reyna að fríska upp á liðið sitt.

61. mín: Rashford með þrumuskot í hliðarnetið.

60. mín: Lingard fer af velli og Michael Carrick kemur inn á.

54. mín: Cesc Fábregas kemur inn fyrir Victor Moses.

52. mín: Lingard með skot yfir. United hótar þriðja markinu.

49. mín: MARK!!! Herrera með skot sem fer af Zouma og í netið! Begovic kemur engum vörnum við.

Seinni hálfleikur hafinn: Engar breytingar á liðunum.

Fyrri hálfleik lokið: Madley flautar til hálfleiks. United verið sterkari aðilinn en munurinn er bara eitt mark.

45+1. mín: Costa með skot framhjá. Chelsea hefur ekki átt margar tilraunir hér í fyrri hálfleik.

37. mín: Costa og Marcos Rojo liggja eftir. Þeir eru litlir vinir.

33. mín: Diego Costa fær fyrsta gula spjaldið. Virkar pirraður í dag, eða öllu heldur enn pirraðari en venjulega.

29. mín: Young með slakt skot framhjá eftir fína sókn United.

25. mín: United lítur mun betur út þessar fyrstu 25 mínútur. Herrera er yfirfrakki á Hazard sem hefur lítið sést hingað til.

16. mín: Young með hættulega fyrirgjöf sem Rashford rétt missir af.

7. mín: MARK!!! Herrera setur Rashford í gegn og strákurinn klárar færið vel! Spurning með hendi á Herrera í aðdraganda marksins.

6. mín: Rashford í ágætis stöðu en skýtur framhjá.

Leikur hafinn: Robert Madley flautar til leiks!

Fyrir leik: Marcos Alonso meiddist í upphitun og Kurt Zouma tekur stöðu hans.

Fyrir leik:

José Mourinho segir að Zlatan sé þreyttur en klár að koma inn á og hjálpa til.

Fyrir leik:

Þetta er í þriðja sinn sem þessi lið mætast á tímabilinu en Chelsea hafði betur í fyrstu tvö skiptin.

Chelsea vann deildarleik liðanna 23. október í fyrra 4-0. Pedro, Gary Cahill, Eden Hazard og N'Golo Kanté skoruðu mörk Chelsea.

Liðin mættust svo á Stamford Bridge í 8-liða úrslitum ensku bikarkeppninnar 13. mars síðastliðinn. Þar skildi mark Kantés liðin að en United lék manni færri síðustu 55 mínútur leiksins eftir að Ander Herrera fékk að líta rauða spjaldið.

Fyrir leik:

Það eru einnig fréttir af Chelsea því Thibaut Courtois er meiddur og Asmir Begovic stendur því í markinu. Annars er liðið óbreytt frá 1-3 sigrinum á Bournemouth um síðustu helgi.