Jafnt í Tórínó | Sjáðu mörkin

Daniele De Rossi bjargaði stigi fyrir Ítalíu þegar liðið gerði 1-1 jafntefli við Spán á heimavelli í undankeppni fyrir HM í Rússlandi 2018.

Liðin leika í G-riðli, en Vitolo kom Spánverjum yfir í síðari hálfleik. De Rossi jafnaði svo af vítapunktinum á 82. mínútu og lokatölur 1-1.

Bæði lið eru því með fjögur stig eftir fyrstu tvo leikina í riðlinum, en í sama riðli unnu Albanir 2-0 sigur á Liechtenstein með marki Bekim Balaj. Peter Jahle skoraði svo sjálfsmark.

Í þriðja leik riðilsins vann Ísreal 2-1 sigur á Makedóníu. Tommer Hemed og Tal Ben Chaim komu ÍSreal í 2-0, en Ilija Nestorovski minnkaði muninn fyrir Makedóníu áður en yfir lauk.

Albanía er á toppnum með sex stig, Spánn og Ítalíu eru með fjögur og Ísreal þrjú. Makedónía og Liechtenstein eru á botninum án stiga.