Martröð fyrir Kára Árnason og félaga | Sjáið öll átta mörk Real Madrid

Cristiano Ronaldo fagnar einu af fjórum mörkum sínum.
Cristiano Ronaldo fagnar einu af fjórum mörkum sínum. vísir/getty
Real Madrid endaði riðlakeppni Meistaradeildarinnar með flugeldasýningu þegar liðið vann 8-0 sigur á sænska liðinu Malmö á Santiago Bernebau í kvöld.

Cristiano Ronaldo skoraði fernu í leiknum og Karim Benzema var þrjú mörk þar af tvö þau síðustu.

Ronaldo skoraði mörkin sín fjögur frá 39. til 59. mínútu eða á tuttugu mínútna kafla.

Real Madrid var búið að tryggja sér sigurinn í riðlinum en þessi markaveisla þýðir að liðið skoraði 19 mörk í leikjum sex og fékk þremur stigum meira en franska liðið Paris Saint-Germain.

Kári Árnason var fyrirliði Malmö í þessum leik en það voru forföll hjá liðinu og Svíarnir áttu engin svör á móti Real Madrid mönnum í miklu stuði.

Það er hægt að sjá öll mörk Real Madrid hér fyrir neðan.

Karim Benzema kemur Real Madrid í 1-0 Karim Benzema kemur Real Madrid í 2-0 Cristiano Ronaldo kemur Real Madrid í 3-0 Cristiano Ronaldo kemur Real Madrid í 4-0 Cristiano Ronaldo kemur Real Madrid í 5-0 Cristiano Ronaldo kemur Real Madrid í 6-0 Mateo Kovacic kemur Real Madrid í 7-0 Karim Benzema kemur Real Madrid í 8-0