Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Svona gerirðu graflax Jól Jólagjafir undir 500 kr. Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 13. desember Jól Þorpið fær nýja ásýnd á hverju ári Jól Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Smáréttir sem gleðja bragðlaukana Jól Arnaldur alltaf góður Jól Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Marinerað sjávarréttakonfekt Jól Litlar jólakringlur Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Svona gerirðu graflax Jól Jólagjafir undir 500 kr. Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 13. desember Jól Þorpið fær nýja ásýnd á hverju ári Jól Gleðileg jól á hinum ýmsu tungumálum Jól Smáréttir sem gleðja bragðlaukana Jól Arnaldur alltaf góður Jól Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Marinerað sjávarréttakonfekt Jól Litlar jólakringlur Jól