Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu 21. febrúar 2008 00:01 MatreiðslaSkerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150°í 15-20 mín.4 andabringurSalt og piparSósanBrúnið sykurinn í potti setjið appelsínuna og steikið í 1 mínútu, hellið rauðvíni og appelsínuþykkni útí og látið malla í 5 mín. Sigtið í annan pott, bætið soðinu útí, og þykkið með sósujafnara. Bragðbætið með salti og pipar og gott er að setja má klípu af smjöri í sósuna rétt áður en hún er borinn fram.Uppskrift af Nóatún.is5 dl. andasoð (t.d. oscar andarkraftur) 2 msk sykur 1 apppelsína, skorin í bita ½ dl appelsínuþykkni (helst Sun quick) 1 dl rauðvín SósujafnariSósulitur Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið Eltihrellirinn í Baby Reindeer íhugar að leita réttar síns Bíó og sjónvarp Bitcoin fjárfestar gerðu sér glaðan dag í Grósku Lífið Gæsahúð og allur tilfinningaskalinn á forsýningu Mari Bíó og sjónvarp Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Maikai-hjónin eignuðust stúlku Lífið Halda samstöðutónleika á sama tíma og Ísland keppir í Eurovision Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Una Torfa negldi slagara með Fleetwood Mac Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
MatreiðslaSkerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150°í 15-20 mín.4 andabringurSalt og piparSósanBrúnið sykurinn í potti setjið appelsínuna og steikið í 1 mínútu, hellið rauðvíni og appelsínuþykkni útí og látið malla í 5 mín. Sigtið í annan pott, bætið soðinu útí, og þykkið með sósujafnara. Bragðbætið með salti og pipar og gott er að setja má klípu af smjöri í sósuna rétt áður en hún er borinn fram.Uppskrift af Nóatún.is5 dl. andasoð (t.d. oscar andarkraftur) 2 msk sykur 1 apppelsína, skorin í bita ½ dl appelsínuþykkni (helst Sun quick) 1 dl rauðvín SósujafnariSósulitur
Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið Eltihrellirinn í Baby Reindeer íhugar að leita réttar síns Bíó og sjónvarp Bitcoin fjárfestar gerðu sér glaðan dag í Grósku Lífið Gæsahúð og allur tilfinningaskalinn á forsýningu Mari Bíó og sjónvarp Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Maikai-hjónin eignuðust stúlku Lífið Halda samstöðutónleika á sama tíma og Ísland keppir í Eurovision Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Una Torfa negldi slagara með Fleetwood Mac Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira