Sport

Inter 2-1 yfir gegn Porto

Inter Milan frá Ítalíu er 2-1 yfir gegn Evrópumeisturum Porto í síðari leik liðann í 16 liða úrslitum Meistaradeildarinnar í knattspyrnu en leikurinn hófst kl. 19.45. Brasilíumaðurinn Adriano hefur skorað bæði mörk heimamanna. Hann kom Inter yfir strax á 6. mínútu og síðara markið á 64. mínútu. Jorge Costa minnkaði muninn fyrir Porto á 69. mínútu. Liðin skildu jöfn 1-1 í fyrri leiknum í Portúgal og er því nóg fyrir Inter að vinna með þessum tölum en úr þessu þá dugir Porto jafntefli með fleiri mörkum skoruðum á útivelli. Leikurinn gat ekki farið fram á sama tíma og hinir leikirnir í 16 liða úrslitunum fyrir viku þar sem AC Milan, sem notar sama heimavöll, San Siro, lék þá heimaleik sinn gegn Man Utd.