Sund

Fréttamynd

Jón Margeir varð sexfaldur Norðurlandameistari

Jón Margeir Sverrisson, Ólympíumeistari fatlaðra frá því í London 2012, vann sex einstaklingsgull á Norðurlandamóti fatlaðra í sundi sem fór fram í Stokkhólmi í Svíþjóð um helgina.

Sport
Fréttamynd

Jón Margeir og Kolbrún Alda Norðurlandameistarar

Jón Margeir Sverrisson úr Fjölni og Kolbrún Alda Stefánsdóttir úr Firði tryggðu sér í dag Norðurlandameistaratitla á NM í sundi fatlaðra í Stokkhólmi en íslenski hópurinn náði frábærum árangri í fyrsta mótshluta í Eriksdalsbadet í dag.

Sport
Fréttamynd

Íslandsmet Jóns Margeirs dugði ekki til að komast á pall

Jón Margeir Sverrisson varði í 5. sæti í 200 metra fjórsundi á lokakeppnisdegi heimsmeistaramóts fatlaðra í sundi í Montréal en hann var með þriðja besta tímann inn í úrslitasundið. Það dugði ekki að Jón Margeir bætt Íslandsmet sitt um tæpar tvær sekúndur því hann rétt missti af bronsinu eftir æsispenanndi lokasprett.

Sport
Fréttamynd

Setti fimm Íslandsmet á sama deginum

Hjörtur Már Ingvarsson úr Íþróttafélaginu Firði gat verið himinlifandi með afrakstur sinn á þriðjudaginn á HM fatlaðra í sundi en mótið fer að þessu sinni fram í Montréal í Kanada. Hann hélt síðan áfram að bæta sig í 200 metra fjórsundi í gær.

Sport
Fréttamynd

Thelma Björg í sjöunda sæti á HM

Thelma Björg Björnsdóttir varð sjöunda í úrslitum fimmtíu metra skriðsundi kvenna á heimsmeistaramóti fatlaðra í Montreal í sundi en hún keppir í S6 flokki.

Sport
Fréttamynd

Sundþjálfari ósáttur við vatnið

Landsliðsþjálfari Breta í sundi hefur farið þess á leit að úrtökumót fyrir landslið Breta fari ekki lengur fram í lauginni Ponds Forge í Sheffield.

Sport
Fréttamynd

Anton Sveinn í 26. sæti

Sundkappinn Anton Sveinn Mckee lauk 400 metra fjórsundi í 26. sæti af 39 keppendum á heimsmeistaramótinu í sundi sem fram fer þessa dagana í Barcelona og Spáni.

Sport
Fréttamynd

Kaka snædd og Íslandsmet bætt

Hrafnhildur Lúthersdóttir úr SH gerði sér lítið fyrir og stórbætti Íslandsmet sitt í 50 metra bringusundi á HM í Barcelona á Spáni í morgun.

Sport
Fréttamynd

Hársbreidd frá undanúrslitasæti

Eygló Ósk Gústavsdóttir, sundkona úr Ægi, hafnaði í 17. sæti í undankeppninni í 200 metra baksundi á HM í 50 metra laug í Barcelona í morgun.

Sport
Fréttamynd

Hrafnhildur slapp í undanúrslit

Hrafnhildur Lúthersdóttir, sundkona úr SH, tryggði sér í morgun sæti í undanúrslitum í 200 metra bringusundi á HM í 50 metra laug í Barcelona.

Sport
Fréttamynd

"Ég læt þetta ekki pirra mig"

Anton Sveinn McKee, sundkappi úr Ægi, var ekki fullkomlega sáttur með frammistöðu sína í 800 metra skriðsundi á HM í Barcelona í morgun.

Sport
Fréttamynd

Anton Sveinn við sitt besta

Anton Sveinn McKee, sundkappi úr Ægi, hafnaði í 25. sæti af 34 keppendum í undankeppni 800 metra skriðsundsins á HM í Barcelona í morgun.

Sport
Fréttamynd

Eygló nokkuð frá sínu besta

Eygló Ósk Gústavsdóttir, sundkona úr Ægi, hafnaði í 34. sæti af 44 keppendum í undankeppni 200 metra skriðsundsins á HM í Barcelona í morgun.

Sport
Fréttamynd

16 ára sunddrottning með nýtt heimsmet

Hin sextán ára sundkona Ruta Meilutyte frá Litháen sló í kvöld nýtt heimsmet í 100 metra bringusundi en hún kom í mark á tímanum 1:04,35 og bætti því gamla metið um sjö sekúndubrot.

Sport
Fréttamynd

Eygló nálægt undanúrslitasæti

Eygló Ósk Gústavsdóttir, sundkona úr Ægi, varð í 20. sæti í undankeppni 100 metra baksundsins á HM í sundi í 50 metra laug í Barcelona í morgun.

Sport
Fréttamynd

Yfirburðir hjá sundfólkinu

Anton Sveinn McKee vann sín fimmtu og sjöttu gullverðlaun í einstaklingsgreinum á Smáþjóðaleikunum í Lúxemborg í gær.

Sport
Fréttamynd

Íslandsmet hjá Eygló og fjögur gull til Íslendinga

Íslendingar kræktu í fjögur gull, fjögur silfur og eitt brons í sundkeppni Smáþjóðaleikanna í Lúxemborg í dag. Þá setti Eygló Óskar Gústavsdóttir Íslandsmet og sveit kvenna í 4x100 metra fjórsundi setti mótsmet.

Sport
Fréttamynd

Fimm gullverðlaun og þrjú mótsmet

Íslenska sundfólkið gerði það gott á öðrum degi Smáþjóðaleikanna í Lúxemborg í dag. Alls unnust tólf verðlaun og þrjú mótsmet voru sett.