Fleiri fréttir Marengskökur að hætti Evu Laufeyjar: Uppskrift Sáraeinföld uppskrift að marengskökum með ljúffengu rjómakremi og bræddu Toblerone 23.12.2016 19:01 Pistasíuísinn er algerlega ómissandi Berglind Ólafsdóttir, konan á bak við matarbloggið Krydd & krásir, er alltaf með gómsætan pistasíuís í eftirrétt á aðfangadag. Ísinn er ómissandi partur af jólunum á hennar heimili en uppskriftin góða kemur úr gömlu blaði. 22.12.2016 09:45 Avocado- og súkkulaðismákökur Hildur Rut Ingimarsdóttir, höfundur matreiðslubókarinnar Avocado, hefur brennandi áhuga á hollri og einfaldri matargerð. 19.12.2016 20:00 Nýjung í kaffimenningu Íslendinga: Bjóða frítt hágæðakaffi í desember Í áranna rás hefur kaffi verið talið munaðarvara hér á landi. Lengi vel hefur úrval af kaffi verið takmarkað við afar fáar vörutegundir og fábreytni í vöruúrvali hefur verið ríkjandi. 16.12.2016 17:00 Eva Laufey kveikti í pönnunni og Gummi Ben skar sig illa Ísskápastríð er nýr og skemmtilegur matreiðsluþáttur í umsjón Evu Laufeyjar og Gumma Ben sem jafnframt gegna hlutverki liðsstjóra. 16.12.2016 12:30 Sýnir sjónvarpsbakara Skagann og skyrkökur í þætti Food Network Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir verður tekin fyrir í þætti Paul Hollywood á Food Network. Hún ætlar að baka handa honum skyrkökur og sýna honum Akranes. Food Network fékk áhuga á Evu eftir að hafa lesið nýjustu bókina hennar Kökugleði Evu. 14.12.2016 11:00 Með brúnkurnar á heilanum Gómsæt uppskrift að hrábrúnkum frá Ellu Mills. Þær eru svo gómsætar að hún borðar þær stundum áður en þær eru fullkláraðar. Ekki skemmir fyrir að brúnkurnar er auðvelt að gera. Nýlega kom út bók með uppskriftum Ellu á íslensku. 9.12.2016 13:30 Jólaeftirréttur: Sindri eins og viðvaningur í eldhúsinu og Eva Laufey þurfti að hafa sig alla við Sindri Sindrason, fréttaþulur og dagskrárgerðamaður, er þekktur fyrir margt annað en að kunna til verka í eldhúsinu. 8.12.2016 12:30 Sjá næstu 50 fréttir
Marengskökur að hætti Evu Laufeyjar: Uppskrift Sáraeinföld uppskrift að marengskökum með ljúffengu rjómakremi og bræddu Toblerone 23.12.2016 19:01
Pistasíuísinn er algerlega ómissandi Berglind Ólafsdóttir, konan á bak við matarbloggið Krydd & krásir, er alltaf með gómsætan pistasíuís í eftirrétt á aðfangadag. Ísinn er ómissandi partur af jólunum á hennar heimili en uppskriftin góða kemur úr gömlu blaði. 22.12.2016 09:45
Avocado- og súkkulaðismákökur Hildur Rut Ingimarsdóttir, höfundur matreiðslubókarinnar Avocado, hefur brennandi áhuga á hollri og einfaldri matargerð. 19.12.2016 20:00
Nýjung í kaffimenningu Íslendinga: Bjóða frítt hágæðakaffi í desember Í áranna rás hefur kaffi verið talið munaðarvara hér á landi. Lengi vel hefur úrval af kaffi verið takmarkað við afar fáar vörutegundir og fábreytni í vöruúrvali hefur verið ríkjandi. 16.12.2016 17:00
Eva Laufey kveikti í pönnunni og Gummi Ben skar sig illa Ísskápastríð er nýr og skemmtilegur matreiðsluþáttur í umsjón Evu Laufeyjar og Gumma Ben sem jafnframt gegna hlutverki liðsstjóra. 16.12.2016 12:30
Sýnir sjónvarpsbakara Skagann og skyrkökur í þætti Food Network Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir verður tekin fyrir í þætti Paul Hollywood á Food Network. Hún ætlar að baka handa honum skyrkökur og sýna honum Akranes. Food Network fékk áhuga á Evu eftir að hafa lesið nýjustu bókina hennar Kökugleði Evu. 14.12.2016 11:00
Með brúnkurnar á heilanum Gómsæt uppskrift að hrábrúnkum frá Ellu Mills. Þær eru svo gómsætar að hún borðar þær stundum áður en þær eru fullkláraðar. Ekki skemmir fyrir að brúnkurnar er auðvelt að gera. Nýlega kom út bók með uppskriftum Ellu á íslensku. 9.12.2016 13:30
Jólaeftirréttur: Sindri eins og viðvaningur í eldhúsinu og Eva Laufey þurfti að hafa sig alla við Sindri Sindrason, fréttaþulur og dagskrárgerðamaður, er þekktur fyrir margt annað en að kunna til verka í eldhúsinu. 8.12.2016 12:30