Stefán Teitur setti tvö í bikar­­sigri Sil­ke­borg

Siggeir Ævarsson skrifar
Stefán Teitur hefur verið leikmaður Silkeborg síðan 2020
Stefán Teitur hefur verið leikmaður Silkeborg síðan 2020 vísir/Getty

Stefán Teitur Þórðarson og félagar í Silkeborg eru komnir í góða stöðu í danska bikarnum eftir 6-1 sigur á FC Fredericia í fyrri leik liðanna í undanúrslitum.

Stefán kom sínum mönnum á bragðið með fyrsta marki leiksins á 15. mínútu og var svo aftur á ferðinni á 24. og staðan orðin 3-0. Stefán fékk þó ekki tækifæri til að skora fleiri mörk en honum var skipt útaf í hálfleik.

FC Fredericia leikur í næst efstu deild í Danmörku og virðist hafa mætt ofjörlum sínum í dag gegn úrvalsdeildarliði Silkeborg. Liðin mætast aftur þann 11. apríl á heimavelli FC Fredericia.

Í hinni undanúrslitaviðureigninni í dag mættust Nordsjælland og AGF á heimavelli fyrrnefnda liðsins þar sem gestirnir fóru með 2-3 sigur af hólmi. Mikael Anderson var í byrjunarliði AGF og lék allan leikinn á vinstri vængnum.