Sjáðu olnbogaskotið frá Savic og öll mörkin úr Meistaradeildinni

Sindri Sverrisson skrifar
Hakim Ziyech fagnar marki sínu gegn Atlético Madrid í gærkvöld.
Hakim Ziyech fagnar marki sínu gegn Atlético Madrid í gærkvöld. Getty/Adam Davy

Chelsea og Bayern komust af miklu öryggi áfram í 8-liða úrslit Meistaradeildar Evrópu í fótbolta og verða því í skálinni þegar dregið verður á morgun.

Mörkin úr leikjunum í Meistaradeildinni í gær, sem og rauða spjaldið sem Atlético Madrid fékk, má sjá hér að neðan.

Chelsea vann Atlético 2-0 í gær og einvígið því samtals 3-0. Hakim Ziyech skoraði fyrra markið í gær úr hraðri skyndisókn eftir undirbúning Timo Werner.

Klippa: Mörk Chelsea gegn Atlético

Emerson bætti svo við seinna markinu seint í uppbótartíma og innsiglaði öruggan sigur Chelsea í einvíginu.

Það hjálpaði Atlético ekki að miðvörðurinn reyndi Stefan Savic skyldi ná sér í rautt spjald fyrir að gefa Antonio Rüdiger rautt spjald.

Klippa: Savic fékk rautt spjald

Bayern vann 2-1 sigur á Lazio eftir að hafa unnið útileikinn 4-1.

Það var að sjálfsögðu Robert Lewandowski sem skoraði fyrsta mark leiksins í gær, úr vítaspyrnu. Bayern komst svo í 2-0 á 73. mínútu þegar Eric Maxim Choupo-Moting skoraði.

Klippa: Mörk Bayern og Lazio

Lazio klóraði aðeins í bakkann með skallamarki Marcos Parolo eftir aukaspyrnu á 82. mínútu.