Bráðhollt og ljúffengt fiskitakkó að hætti Evu 27. febrúar 2016 10:00 visir.is/evalaufey Fiskitakkó með mangósalsa og grísku jógúrtiHveititortillur100 g heilhveiti60 g vatnsmá sjávarsaltAðferð Blandið öllum hráefnum saman í skál, hnoðið í nokkrar mínútur á hveitistráðu borði. Setjið deigið í hreina skál og viskastykki yfir, leyfið deiginu að hefast í 30-60 mínútur eða þegar deigið hefur tvöfaldast að stærð. Eftir þann tíma fletjið þá deigið út í litlar pönnukökur og steikið á pönnu í mínútu á hvorri hlið. Setjið viskastykki yfir kökurnar svo þær verði ekki of þurrar.Mangósalsa1 mangó 1 lárpera handfylli af kóríander 1 rauð paprika 1/2 rauðlaukur ólífuolía límónusafi salt og pipar1 ananas1 tómatur Aðferð Skerið hráefnin afar smátt niður og blandið vel saman í skál. Best er að geyma salsa inn í ísskáp í hálftíma áður en þið ætlið að bera það fram.Fiskurinn700 - 800 g fiskur, þorskur eða ýsa salt og pipar1 1/2 tsk paprikukrydd1 tsk cumin krydd ólífuolía Aðferð: Hitið olíu á pönnu, skeri fiskinn í jafn stóra bita og kryddið með salti, pipar, paprikukryddi og cumin kryddi. Veltið fiskinum vel upp úr kryddinu og steikið á pönnu í 2 - 3 mínútur á hvorri hlið. Berið strax fram í heilhveitivefjum með fersku mangósalsa og grísku jógúrti.Missið ekki af Matargleði Evu öll fimmtudagskvöld á Stöð 2. Eva Laufey Sjávarréttir Uppskriftir Vefjur Mest lesið „Mér finnst mikilvægt að ég segi frá minni hlið“ Lífið Hin raunverulega Martha opnar sig hjá Piers Morgan Lífið Ætlaði aldrei að deila því með öðrum að hún væri ófrjó Lífið „Ef ég gæti hnoðað einn úr tíu bestu væri það himnaríki á jörð“ Lífið Love Lies Bleeding: Ekið af hraðbraut og út í skurð Gagnrýni Hera Björk fékk sprengjubrot að gjöf Lífið „Eins og verstu unglingar í sleepover“ Makamál Raggi Bjarna þekkti ekki Friðrik Dór með nafni Lífið „Kastaði upp um nóttina áður en ég fór á sviðið“ Lífið Anníe Mist fór í keisaraskurð Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Fiskitakkó með mangósalsa og grísku jógúrtiHveititortillur100 g heilhveiti60 g vatnsmá sjávarsaltAðferð Blandið öllum hráefnum saman í skál, hnoðið í nokkrar mínútur á hveitistráðu borði. Setjið deigið í hreina skál og viskastykki yfir, leyfið deiginu að hefast í 30-60 mínútur eða þegar deigið hefur tvöfaldast að stærð. Eftir þann tíma fletjið þá deigið út í litlar pönnukökur og steikið á pönnu í mínútu á hvorri hlið. Setjið viskastykki yfir kökurnar svo þær verði ekki of þurrar.Mangósalsa1 mangó 1 lárpera handfylli af kóríander 1 rauð paprika 1/2 rauðlaukur ólífuolía límónusafi salt og pipar1 ananas1 tómatur Aðferð Skerið hráefnin afar smátt niður og blandið vel saman í skál. Best er að geyma salsa inn í ísskáp í hálftíma áður en þið ætlið að bera það fram.Fiskurinn700 - 800 g fiskur, þorskur eða ýsa salt og pipar1 1/2 tsk paprikukrydd1 tsk cumin krydd ólífuolía Aðferð: Hitið olíu á pönnu, skeri fiskinn í jafn stóra bita og kryddið með salti, pipar, paprikukryddi og cumin kryddi. Veltið fiskinum vel upp úr kryddinu og steikið á pönnu í 2 - 3 mínútur á hvorri hlið. Berið strax fram í heilhveitivefjum með fersku mangósalsa og grísku jógúrti.Missið ekki af Matargleði Evu öll fimmtudagskvöld á Stöð 2.
Eva Laufey Sjávarréttir Uppskriftir Vefjur Mest lesið „Mér finnst mikilvægt að ég segi frá minni hlið“ Lífið Hin raunverulega Martha opnar sig hjá Piers Morgan Lífið Ætlaði aldrei að deila því með öðrum að hún væri ófrjó Lífið „Ef ég gæti hnoðað einn úr tíu bestu væri það himnaríki á jörð“ Lífið Love Lies Bleeding: Ekið af hraðbraut og út í skurð Gagnrýni Hera Björk fékk sprengjubrot að gjöf Lífið „Eins og verstu unglingar í sleepover“ Makamál Raggi Bjarna þekkti ekki Friðrik Dór með nafni Lífið „Kastaði upp um nóttina áður en ég fór á sviðið“ Lífið Anníe Mist fór í keisaraskurð Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira