Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Sálmur 75 - Ó, Jesúbarn, þú kemur nú í nótt Jól Hvernig gerir þú Könglaseríu? Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Salan á jólaöli Carlsberg slær met Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Girnilegir eftirréttir Jól Nótur fyrir píanó Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Sálmur 75 - Ó, Jesúbarn, þú kemur nú í nótt Jól Hvernig gerir þú Könglaseríu? Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Salan á jólaöli Carlsberg slær met Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Girnilegir eftirréttir Jól Nótur fyrir píanó Jól