Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Bók er tímagjöf Jól Syng barnahjörð Jól Sálmur 70 - Kom þú, kom, vor Immanúel Jól Yljandi jólaglöggskaffi Jólin Grýla reið með garði Jól Skoppa og Skrítla árita jóladagatalið í Kringlunni Jólin Keypti sér jólaskraut úti í miðri eyðimörk Jól Uppruni jólasiðanna Jól Saga jólasveinsins Jól Auðvelt að finna réttu gjöfina Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Bók er tímagjöf Jól Syng barnahjörð Jól Sálmur 70 - Kom þú, kom, vor Immanúel Jól Yljandi jólaglöggskaffi Jólin Grýla reið með garði Jól Skoppa og Skrítla árita jóladagatalið í Kringlunni Jólin Keypti sér jólaskraut úti í miðri eyðimörk Jól Uppruni jólasiðanna Jól Saga jólasveinsins Jól Auðvelt að finna réttu gjöfina Jól