Hnoðuð terta 1. nóvember 2011 00:01 Hveitið og lyftiduftið er sáldað. Sykrinum og smjörlíkinu blandað saman við. Vætt í með eggjunum og hnoðað unz það er sprungulaust. Skipt i þrjá eða fjóra hluta. Flatt út. Tekið undan kringlóttum diski. Bakað ljósbrúnt við mikinn hita. Kökurnar smyrjist volgar með berjamaukinu og leggist saman. Uppskriftin er einföld og slær í gegn með kaldri mjólk. 300 gr. hveiti 200 gr.smjörlíki 150 gr. sykur 2 teskeiðar lyftiduft 2 egg 500 gr. berjamauk Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Sálmur 565 - Kom, blíða tíð Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Persónulegar gjafir í alla pakka Jólin Teymi styrkir Neistann Jól Jólavættir allt um kring Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Deila með sér hollustunni Jól Sveppahjúpað hátíðarhreindýr Jól Svona gerirðu graflax Jól Heims um ból Jól
Hveitið og lyftiduftið er sáldað. Sykrinum og smjörlíkinu blandað saman við. Vætt í með eggjunum og hnoðað unz það er sprungulaust. Skipt i þrjá eða fjóra hluta. Flatt út. Tekið undan kringlóttum diski. Bakað ljósbrúnt við mikinn hita. Kökurnar smyrjist volgar með berjamaukinu og leggist saman. Uppskriftin er einföld og slær í gegn með kaldri mjólk. 300 gr. hveiti 200 gr.smjörlíki 150 gr. sykur 2 teskeiðar lyftiduft 2 egg 500 gr. berjamauk
Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Sálmur 565 - Kom, blíða tíð Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Persónulegar gjafir í alla pakka Jólin Teymi styrkir Neistann Jól Jólavættir allt um kring Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Deila með sér hollustunni Jól Sveppahjúpað hátíðarhreindýr Jól Svona gerirðu graflax Jól Heims um ból Jól