Marsipan-nougat smákökur 1. nóvember 2011 00:01 Uppskriftina að þessum girnilegu marsipan-nougat smákökum sendi Karen Þórsteinsdóttir okkur. Marsipan-Nougat smákökur: 1/2 kg. marsipan 3 eggjahvítur (óþeyttar) 125 gr. flórsykur 100 gr. nougat Marsipan, eggjahvítur og flórsykur hrært í potti við vægan hita( bara svo marsipanið verði mjúkt rúmlega líkamshiti) Hnoðað með höndunum. Síðan er massinn settur í sprautupoka og sprautaðir litlir hringir á bökunarplötu sem klædd er bökunarpappír. Lítill biti af nougati settur í miðju hringsins og síðan sprautaður marsipankross yfir nougatið. Bakað við 225° C í 5-7 mínútur. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Með djúpa ástríðu fyrir jólaþorpum Jól Þrettán dagar jóla Jól Sálmur 564 - Á dimmri nóttu Jól Jólasveinamöffins Unnar Önnu Jól Lúsíubrauð Jól Boðskapur Lúkasar Jól Í splunkunýjum náttkjól, með bók í hönd og Mackintosh í skál Jól Matarstell fyrir fjóra (16 stykki) - Tilboð 3.493 kr. (verð áður 4.990 kr.) Jólin Þannig voru jólin 1959 Jól Gerðu mikið úr aðventunni Jól
Uppskriftina að þessum girnilegu marsipan-nougat smákökum sendi Karen Þórsteinsdóttir okkur. Marsipan-Nougat smákökur: 1/2 kg. marsipan 3 eggjahvítur (óþeyttar) 125 gr. flórsykur 100 gr. nougat Marsipan, eggjahvítur og flórsykur hrært í potti við vægan hita( bara svo marsipanið verði mjúkt rúmlega líkamshiti) Hnoðað með höndunum. Síðan er massinn settur í sprautupoka og sprautaðir litlir hringir á bökunarplötu sem klædd er bökunarpappír. Lítill biti af nougati settur í miðju hringsins og síðan sprautaður marsipankross yfir nougatið. Bakað við 225° C í 5-7 mínútur.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Með djúpa ástríðu fyrir jólaþorpum Jól Þrettán dagar jóla Jól Sálmur 564 - Á dimmri nóttu Jól Jólasveinamöffins Unnar Önnu Jól Lúsíubrauð Jól Boðskapur Lúkasar Jól Í splunkunýjum náttkjól, með bók í hönd og Mackintosh í skál Jól Matarstell fyrir fjóra (16 stykki) - Tilboð 3.493 kr. (verð áður 4.990 kr.) Jólin Þannig voru jólin 1959 Jól Gerðu mikið úr aðventunni Jól