Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Prúðbúin jólakrútt Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Svona gerirðu graflax Jól Jólabrauðterta með hamborgarhrygg Jólin Aðventudagskrá í Garðabæ Jól Nótur fyrir píanó Jól Teymi styrkir Neistann Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Jólatrukkar með tölvuleikjahelli og stofu jólasveinsins Jólin Sálmur 88 - Sjá, himins opnast hlið Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Prúðbúin jólakrútt Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Svona gerirðu graflax Jól Jólabrauðterta með hamborgarhrygg Jólin Aðventudagskrá í Garðabæ Jól Nótur fyrir píanó Jól Teymi styrkir Neistann Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól Jólatrukkar með tölvuleikjahelli og stofu jólasveinsins Jólin Sálmur 88 - Sjá, himins opnast hlið Jól