Hreindýrafillet með porchini sveppum 21. febrúar 2008 00:01 Kjötið er brúnað á pönnu, kryddað með salti og pipar og bakað í ofni við 120° þar til það nær 59° í kjarna það gæti tekið frá 40-50 mín. Fjöldi matargesta: 4 1 kg Hreindýrafillet 1 Tsk. bláberjasulta olía , til steikingar salt pipar Sósan:Sveppirnir eru lagðir í vatn til mýkingar, síðan saxaðir smátt og brúnaðir í smjörinu, þá er soði og púrtvíni hellt út í og allt látið malla í 10 mín. Að lokum er rjómanum bætt út í og látið malla aftur í 10 mín. og sultunni þá bætt út í. Saltað og piprað eftir smekk. Hægt er að þykkja sósunna með sósujafnara ef þörf þykir.Sósa:25 g Porchini sveppir , þurrkaðir 0.5 l Villisoð , OSCAR 1 dl púrtvín , dökkt 400 ml. rjómi 2 Msk. smjör salt pipar Hreindýrakjöt Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Upplifði svæsið einelti en er í dag yngsti læknir landsins Lífið Steinunn vill fá Ásdísi með sér í „Kynbombuflokkinn“ Lífið Bannaði Snorra að kjósa Arnar Þór Lífið „Ef við erum lausnamiðuð þá sköpum við tækifærin“ Lífið „Svo góð tilfinning að endurheimta sjálfa sig“ Tónlist Fékk að heyra að konur ættu ekki heima á sjó Lífið „Mikilvægt að huga að því að þroskast í faginu“ Lífið Myndaveisla: Sjómannadagurinn í Reykjavík og Gummi Emil í koddaslag Lífið Dóttir Jolie og Pitt vill ekki heita Pitt lengur Lífið Ofboðslega stolt af dóttur sinni Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Kjötið er brúnað á pönnu, kryddað með salti og pipar og bakað í ofni við 120° þar til það nær 59° í kjarna það gæti tekið frá 40-50 mín. Fjöldi matargesta: 4 1 kg Hreindýrafillet 1 Tsk. bláberjasulta olía , til steikingar salt pipar Sósan:Sveppirnir eru lagðir í vatn til mýkingar, síðan saxaðir smátt og brúnaðir í smjörinu, þá er soði og púrtvíni hellt út í og allt látið malla í 10 mín. Að lokum er rjómanum bætt út í og látið malla aftur í 10 mín. og sultunni þá bætt út í. Saltað og piprað eftir smekk. Hægt er að þykkja sósunna með sósujafnara ef þörf þykir.Sósa:25 g Porchini sveppir , þurrkaðir 0.5 l Villisoð , OSCAR 1 dl púrtvín , dökkt 400 ml. rjómi 2 Msk. smjör salt pipar
Hreindýrakjöt Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Upplifði svæsið einelti en er í dag yngsti læknir landsins Lífið Steinunn vill fá Ásdísi með sér í „Kynbombuflokkinn“ Lífið Bannaði Snorra að kjósa Arnar Þór Lífið „Ef við erum lausnamiðuð þá sköpum við tækifærin“ Lífið „Svo góð tilfinning að endurheimta sjálfa sig“ Tónlist Fékk að heyra að konur ættu ekki heima á sjó Lífið „Mikilvægt að huga að því að þroskast í faginu“ Lífið Myndaveisla: Sjómannadagurinn í Reykjavík og Gummi Emil í koddaslag Lífið Dóttir Jolie og Pitt vill ekki heita Pitt lengur Lífið Ofboðslega stolt af dóttur sinni Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira