Grilluð stórlúða með greip- og fennelsalati 26. júní 2008 10:30 LeiðbeiningarPenslið grillið með olíu. Kryddið fiskinn með salti og pipar og setjið á mjög heitt grillið og grillið fiskinn á annarri hlið í ca 5 mín. og snúið honum svo við og grillið hann áfram í 3 mín. Berið fiskinn fram á greipog fennelsalatbeði.Greip- og fennelsalatBlandið saman í skál safa og greipaldinberki. Skerið fennel í tvennt og svo í mjög þunnar sneiðar og bætið í skálina. Bætið jómfrúarolíunni, ólífum, steinselju, ½ tsk af salti og chiliflögum út í, blandið öllu vel saman og látið standa.4 stk 200 g stórlúðusteikurkjöt úr tveimur rauðum greipaldinum1 dl safi úr rauðu greipaldini1 tsk rifinn börkur af greipaldini1 stk fennel hreinsað1 dl jómfrúarolía2 msk Nicoise ólífur skornar í tvennt2 msk söxuð steinselja1 tsk salt1/8 tsk chiliflögur¼ tsk nýmalaður pipar Grillréttir Salat Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Hellti sér yfir EBU að lokinni keppni Lífið Kristrún ekki lengur á meðal ungs jafnaðarfólks Lífið „Veistu það Frosti, ég get ekki tekið þetta viðtal“ Lífið Skilyrði að koma Borgarnesi á kortið Lífið Hundar mæta í vinnuna með eigendum sínum Lífið Guðný og Pétur selja glæsihöll í Garðabæ Lífið Mætti í eftirpartý og verður eftir í Malmö Lífið „Ég hef aldrei lent í öðru eins“ Lífið Neyslusaga móður: „Það var rítalínið sem rústaði mér alveg“ Áskorun Fyndnustu gæludýramyndir ársins Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
LeiðbeiningarPenslið grillið með olíu. Kryddið fiskinn með salti og pipar og setjið á mjög heitt grillið og grillið fiskinn á annarri hlið í ca 5 mín. og snúið honum svo við og grillið hann áfram í 3 mín. Berið fiskinn fram á greipog fennelsalatbeði.Greip- og fennelsalatBlandið saman í skál safa og greipaldinberki. Skerið fennel í tvennt og svo í mjög þunnar sneiðar og bætið í skálina. Bætið jómfrúarolíunni, ólífum, steinselju, ½ tsk af salti og chiliflögum út í, blandið öllu vel saman og látið standa.4 stk 200 g stórlúðusteikurkjöt úr tveimur rauðum greipaldinum1 dl safi úr rauðu greipaldini1 tsk rifinn börkur af greipaldini1 stk fennel hreinsað1 dl jómfrúarolía2 msk Nicoise ólífur skornar í tvennt2 msk söxuð steinselja1 tsk salt1/8 tsk chiliflögur¼ tsk nýmalaður pipar
Grillréttir Salat Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Hellti sér yfir EBU að lokinni keppni Lífið Kristrún ekki lengur á meðal ungs jafnaðarfólks Lífið „Veistu það Frosti, ég get ekki tekið þetta viðtal“ Lífið Skilyrði að koma Borgarnesi á kortið Lífið Hundar mæta í vinnuna með eigendum sínum Lífið Guðný og Pétur selja glæsihöll í Garðabæ Lífið Mætti í eftirpartý og verður eftir í Malmö Lífið „Ég hef aldrei lent í öðru eins“ Lífið Neyslusaga móður: „Það var rítalínið sem rústaði mér alveg“ Áskorun Fyndnustu gæludýramyndir ársins Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira