Arsenal á­fram eftir sigur á suður­ströndinni

Leikmenn Arsenal fagna í kvöld.
Leikmenn Arsenal fagna í kvöld. vísir/getty

Arsenal er komið áfram í 5. umferð enska bikarsins eftir 2-1 sigur á Bournemouth á útivelli í kvöld.

Það voru ekki liðnar nema fimm mínútur er Bukayo Saka skoraði og kom Arsenal yfir eftir afar fallega sókn. 22 sendingar áður en Saka þrumaði boltanum í slá og inn.

Bournemouth var í tómu tjóni í fyrri hálfleik. Liðið náði ekkert að halda boltanum og Arsenal réði ferðinni og rúmlega það í fyrri hálfleik.

Edward Nketiah tvöfaldaði svo forystuna á 26. mínútu. Aftur var það gott uppspil, lagleg fyrirgjöf og mark.

Nketiah að nýta tækifærið í byrjunarliðinu eftir að hafa verið í láni hjá Leeds fyrr á leiktíðinni.

Varamaðurinn Sam Surridge minnkaði muninn fyrir Bournemouth á 92. mínútu eftir fyrirgjöf en nær komust heimamenn ekki og lokatölur 2-1.

Arsenal mætir Portsmouth á útivelli í næstu umferð.