Vandræðalaust fyrir Bayern | Sjáðu mörkin

Bayern München er auðveldlega komið áfram í átta liða úrslit Meistaradeildarinnar. Þeir unnu einvígið gegn Besiktas samanlagt 8-1, en síðari leiknum lauk með 3-1 sigri Bæjara.

Bayern komst yfir strax á átjándu mínútu með marki Thiago Alcantara eftir undirbúning hins ótrúlega Thomas Muller. 1-0 þegar Michael Oliver flautaði til hálfleiks.

Strax á upphafssekúndum síðari hálfleiks komst Bayern í 2-0 með afar klaufalegu sjálfsmarki frá Gokhan Gonul.

Vagner Love klóraði í bakkann fyrir Besiktas, en Sandro Wagner skoraði þriðja mark Bayern áður en yfir lauk. Lokatölur 3-1 sigur þýsku meistarana í Tyrklandi.

Göngutúr í garðinum þetta einvígi fyrir Bayern sem er komið örugglega áfram í átta liða úrslitin, enn eitt árið.