Yfirburðarsigur ÍR á Meistaramótinu

Tómas Þór Þórðarson skrifar
ÍR-ingurinn Aníta Hinriksdóttir vann 1.500 metra hlaup kvenna.
ÍR-ingurinn Aníta Hinriksdóttir vann 1.500 metra hlaup kvenna. vísir/daníel
Sveit ÍR bar sigur úr býtum á 88. Meistaramóti Íslands í frjálsíþróttum sem lauk í Kaplakrika í dag.

Karlasveitin varð í fyrsta sæti með 33.078 stig og kvennasveitin endaði einnig í fyrsta sæti með 24.410 stig. Það gerir samtals 57.488 stig sem er nýtt stigamet.

ÍR-ingar luku Meistaramótinu á viðeigandi hátt; með sigri í tveimur síðustu greinunum sem voru 4x400 metra boðhlaup karla og kvenna.

Karlasveitin kom í mark á 3:24,36 mínútum en kvennasveitin fór hringina fjóra á samtals 3:51,27 mínútum. UFA varð í öðru sæti í kvennaboðhlaupinu en FH hjá körlunum.

Sveit FH varð í öðru sæti í stigakeppninni en bæði karla- og kvennasveit félagsins varð í öðru sæti á eftir ÍR. UFA varð í þriðja sæti í heildarstigakeppninni þar sem kvennasveitin náði þriðja sæti og karlasveitin fimmta sæti. Breiðablik varð í þriðja sæti í karlaflokki.

Hafdís Sigurðardóttir, UFA, var óumdeild drottning Meistaramótsins en hún vann sex gullverðlaun (100m, 200m, 400m, 4x100m, langstökk og þrístökk) og ein silfurverðlaun.

Öruggur sigur Hilmars

Nú stendur yfir keppni á 88. Meistaramóti Íslands í frjálsum íþróttum á Kaplakrikavelli í Hafnarfirði. Alls voru rúmlega 180 keppendur skráðir til leiks, en þeir koma frá 13 félögum og samböndum.

Tvöfaldur sigur Hafdísar

Hafdís Sigurðardóttir, UFA, varð hlutskörpust í langstökkskeppninni í kvennaflokki á 88. Meistaramóti Íslands í frjálsum íþróttum sem fer fram um helgina á Kaplakrikavelli.