Tottenham upp í 2. sætið | Mikilvægir sigrar hjá Newcastle og Aston Villa

Kieran Trippier fagnar því að hafa komið Tottenham upp í 2. sæti ensku úrvalsdeildarinnar. Vísir/Getty
Sjö leikjum er lokið í ensku úrvalsdeildinni í dag.

Leicester City gerði góða ferð á Etihad og vann 1-3 sigur á Manchester City í fyrsta leik dagsins.

Liverpool missti niður tveggja marka forskot gegn Sunderland á heimavelli og Gylfi Þór Sigurðsson skoraði mark Swansea í 1-1 jafntefli gegn Crystal Palace.

Tottenham er komið upp í 2. sæti deildarinnar en Spurs vann 1-0 sigur á Watford á White Hart Lane.

Hægri bakvörðurinn Kieran Trippier var hetja Tottenham en hann skoraði eina mark leiksins á 64. mínútu.

Þetta var fjórði sigur Tottenham í röð en liðið er nú með 48 stig í 2. sætinu, fimm stigum á eftir toppliði Leicester.

Everton vann öruggan 0-3 sigur á Stoke City á útivelli.

Lærisveinar Roberto Martínez gengu frá leiknum í fyrri hálfleik en eftir 42. mínútna leik var staðan orðin 0-3. Romelu Lukaku (víti), Seamus Coleman og Aaron Lennon skoruðu mörkin.

Everton er í 7. sæti deildarinnar en Stoke er komið niður í 11. sætið eftir þrjá tapleiki í röð.

Serbneski framherjinn Aleksandar Mitrovic tryggði Newcastle United mikilvægan 1-0 sigur á West Brom í botnbaráttunni.

Newcastle komst með sigrinum upp úr fallsæti en West Brom er farið að nálgast botnliðin eftir slakt gengi að undanförnu.

Þá vann Aston Villa lífsnauðsynlegan 2-0 sigur á Norwich City á Villa Park.

Jolean Lescott og Gabriel Agbonlahor gerðu mörk Villa sem er enn í erfiðri stöðu, með aðeins 16 stig í botnsætinu, átta stigum frá öruggu sæti.

Úrslit dagsins:

Man City 1-3 Leicester

0-1 Robert Huth (3.), 0-2 Riyad Mahrez (48.), 0-3 Huth (60.), 1-3 Sergio Agüero (87.).

Liverpool 2-2 Sunderland

1-0 Roberto Firmino (60.), 2-0 Adam Lallana (70.), 2-1 Adam Johnson (82.), 2-2 Jermain Defoe (89.).

Swansea 1-1 Crystal Palace

1-0 Gylfi Þór Sigurðsson (13.), 1-1 Scott Dann (47.).

Tottenham 1-0 Watford

1-0 Kieran Trippier (64.).

Stoke 0-3 Everton

0-1 Romelu Lukaku, víti (11.), 0-2 Seamus Coleman (28.), 0-3 Aaron Lennon (42.).

Newcastle 1-0 West Brom

1-0 Aleksandar Mitrovic (32.).

Aston Villa 2-0 Norwich

1-0 Jolean Lescott (45.), 2-0 Gabriel Agbonlahor (51.).