Torres skoraði lykilmark í sigri Atlético Madrid á Valencia

Torres átti góða innkomu.
Torres átti góða innkomu. vísir/afp
Atlético Madrid minnkaði forskot Barcelona aftur í átta stig með 1-3 útisigri á Valencia í spænsku úrvalsdeildinni í fótbolta í kvöld.

Antoine Griezmann, aðalmarkaskorari Atlético Madrid, skoraði eitt mark og lagði upp annað í leiknum en hin mörkin skoruðu þeir Fernando Torres og Yannick Ferreira Carrasco.

Griezmann kom Atlético Madrid yfir á 24. mínútu en Denis Cheryshev jafnaði metin fyrir Valencia aðeins fjórum mínútum seinna.

Staðan var 1-1 í hálfleik og allt fram á 72. mínútu þegar Torres kom boltanum í markið, níu mínútum eftir að hann kom inn á sem varamaður. Það var svo annar varamaður, Carrasco, sem gulltryggði sigur Atlético Madrid á 85. mínútu.

Þetta var annað tap Valencia í síðustu þremur leikjum en strákarnir hans Gary Neville eru í 11. sæti deildarinnar með 34 stig.