Sigur á Frökkum á HM í bandý

Íslenska liðið vann góðan sigur á Frökkum.
Íslenska liðið vann góðan sigur á Frökkum. mynd/aðsend
Íslenska landsliðið í bandý bar sigurorð af Frökkum, 7-4, á HM í dag.

Frakkarnir byrjuðu leikinn af krafti og skoruðu fyrsta markið. Íslenska liðið kom sterkt til baka, skoraði tvö mörk og staðan því 2-1 eftir 1. leikhluta.

Frakkarnir byrjuðu aftur af meiri krafti og skoruðu tvö mörk. Íslendingar tóku þá við sér, skoruðu tvö mörk og héldu eins marks forystu út 2. leikhluta.

Í síðasta leikhluta var hart barist en þrjú mörk frá íslenska liðinu reyndust of mikið fyrir Frakkana og íslenska liðið vann því sinn fyrsta landsleik, 7-4.

Að öðrum ólöstuðum var Andreas Stefansson besti leikmaður íslenska liðsins með 4 mörk og 2 stoðsendingar.

Kristian Magnússon skoraði tvö mörk og gaf eina stoðsendingu og Martin Smedlund var með eitt mark. Tryggvi Stefánsson varði 32 skot í íslenska markinu, þar af mörg dauðafæri.

Liðið spilaði feiknavel í dag og börðust allir sem einn af feiknakrafti.

Martin Smedlund, fyrirliði íslenska liðsins, hafði þetta að segja í leikslok: „Við vissum að við gætum unnið þennan leik. Til þess þurftum við að spila frábæran varnarleik og bæta sóknarleikinn miðað við síðustu leiki. Við gerðum það í dag og unnum því algjörlega verðskuldaðan sigur í dag.“

Leik Íslands og Frakklands má sjá í heild sinni með því að smella hér.