FIMMTUDAGUR 27. NÓVEMBER NÝJAST 12:15

Hrossakaupin um Ţjórsárvirkjanir og ESB-umsókn eru svakalegur lestur

FRÉTTIR

Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu

Matur
00:01 21. FEBRÚAR 2008

Matreiđsla

   

 

 

 

    Skerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni.

Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150°í 15-20 mín.

Andabringur

4 andabringur
Salt og pipar

Sósan


Brúnið sykurinn í potti setjið appelsínuna og steikið í 1 mínútu, hellið rauðvíni og appelsínuþykkni útí og látið malla í 5 mín. Sigtið í annan pott, bætið soðinu útí, og þykkið með sósujafnara. Bragðbætið með salti og pipar og gott er að setja má klípu af smjöri í sósuna rétt áður en hún er borinn fram.

Uppskrift af Nóatún.is

Sósan

5 dl. andasođ (t.d. oscar andarkraftur)

2 msk sykur

1 apppelsína, skorin í bita

½ dl appelsínuţykkni (helst Sun quick)

1 dl rauđvín

Sósujafnari
Sósulitur

Deila
Athugiđ. Allar athugasemdir eru á ábyrgđ ţeirra er ţćr rita. Vísir hvetur lesendur til ađ halda sig viđ málefnalega umrćđu. Einnig áskilur Vísir sér rétt til ađ fjarlćgja ćrumeiđandi eđa ósćmilegar athugasemdir.

 

MEST LESIĐ

  • Nýjast á Vísi
  • Mest Lesiđ
  • Fréttir
  • Sport
  • Viđskipti
  • Lífiđ

Tarot

Forsíđa / Lífiđ / Matur / Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu
Fara efst