LAUGARDAGUR 18. APRÍL NÝJAST 14:00

Útlendingar ofsóttir í borgum Suður-Afríku

FRÉTTIR

Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu

 
Matur
00:01 21. FEBRÚAR 2008

Matreiðsla

   

 

 

 

    Skerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni.

Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150°í 15-20 mín.

Andabringur

4 andabringur
Salt og pipar

Sósan


Brúnið sykurinn í potti setjið appelsínuna og steikið í 1 mínútu, hellið rauðvíni og appelsínuþykkni útí og látið malla í 5 mín. Sigtið í annan pott, bætið soðinu útí, og þykkið með sósujafnara. Bragðbætið með salti og pipar og gott er að setja má klípu af smjöri í sósuna rétt áður en hún er borinn fram.

Uppskrift af Nóatún.is

Sósan

5 dl. andasoð (t.d. oscar andarkraftur)

2 msk sykur

1 apppelsína, skorin í bita

½ dl appelsínuþykkni (helst Sun quick)

1 dl rauðvín

Sósujafnari
Sósulitur

Deila
Athugið. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Vísir hvetur lesendur til að halda sig við málefnalega umræðu. Einnig áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ærumeiðandi eða ósæmilegar athugasemdir.

 

MEST LESIÐ

  • Nýjast á Vísi
  • Mest Lesið
  • Fréttir
  • Sport
  • Viðskipti
  • Lífið
Forsíða / Lífið / Matur / Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu
Fara efst