Welbeck með þrennu í stórsigri | Sjáðu mörkin

Eiríkur Stefán Ásgeirsson skrifar
Arsene Wenger.
Arsene Wenger. vísir/getty
Danny Welbeck skoraði sína fyrstu þrennu á ferlinum í kvöld er Arsenal vann 4-1 sigur á tyrkneska liðinu Galatasaray í Meistaradeild Evrópu í kvöld.

Alexis Sanchez skoraði einnig fyrir Arsenal í kvöld en Burak Yilmaz minnkaði muninn úr vítaspyrnu í síðari hálfleik. Vítið var dæmt eftir að Wojciech Szczesny braut af sér og fékk hann að líta rauða spjaldið fyrir vikið.

Arsenal er þar með komið á blað í Meistaradeildinni í ár og er liðið með þrjú stig í D-riðli. Dortmund er á toppnum með sex stig en Anderlecht og Galatasaray með eitt stig hvort.

Danny Welbeck skoraði fyrstu tvö mörk Arsenal í leiknum, á 22. og 30. mínútu: Alexis Sanchez kom Arsenal 3-0 yfir á 41. mínútu: Welbeck fullkomnaði þrennuna á 52. mínútu: Burak Yilmaz minnkaði muninn með marki úr vítaspyrnu á 63. mínútu. Wojciech Szczesny fékk rautt: