Gerrard úr skúrk í hetju | Sjáðu mörkin

Vísir/Getty
Steven Gerrard tryggði Liverpool sigur á QPR í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag. Markið skoraði Gerrard með skalla á 88. mínútu, en skömmu áður hafði hann klúðrað vítaspyrnu.

Philippe Coutinho kom Liverpool yfir með laglegu marki eftir tuttugu mínútna leik og þannig stóðu leikar í hálfleik.

Leroy Fer jafnaði svo metin á 73. mínútu með laglegri klippu. Þannig stóðu leikar þangað til tvær mínútur voru eftir af leiknum, en þá skallaði Gerrard hornspyrnu Coutinho í netið.

Skömmu áður hafði Gerrard klikkað víti eftir að brotið var á Skrtel innan teigs QPR.

Lokatölur 2-1. QPR í nítjánda sæti með 27 stig, sjö stigum frá öruggu sæti þegar þrír leikir eru eftir. Vonlítil staða á meðan Liverpool er í fimmta sætinu.

1-0 fyrir Liverpool: 1-1 QPR: Gerrard hetjan: