Lífið kynningar

Kalkúnaveisla á Hótel Cabin

Hótel Cabin kynnir
Á hlaðborðinu er að sjálfssögðu safaríkur kalkúnn með gómsætri fyllingu.
Á hlaðborðinu er að sjálfssögðu safaríkur kalkúnn með gómsætri fyllingu. Hótel Cabin

Þakkargjörðarveisla hefur verið haldin Á hótel Cabin í nokkur ár með ljúffengu kalkúnahlaðborði. Veislan er alltaf haldin í hádeginu á þakkagjörðardag sem núna er fimmtudaginn 22. nóvember og einnig föstudag 23. nóvember og þá bæði í hádeginu og um kvöldið.

Geir Gígja, markaðsstjóri Hótel Cabin segir borðin svigna undan ljúffengum veitingum upp á ameríska vísu.

„Á hlaðborðinu eru auðvitað safaríkur kalkúnn með gómsætri fyllingu, sætar kartöflur, brúnaðar kartöflur, hrásalat, gular baunir, rauðkál og rauðbeður ásamt eplasalati.  Í eftirrétt er svo gómsæt Pecan pie með rjóma."

Í eftirrétt er gómsæt Pecan pie með rjóma.

"Stemmingin er örlítið lágstemmdari í hádeginu en föstudagskvöldið er uppdekkuð borð og ljúfir djasstónar hljóma undir borðhaldi. Verðinu er stillt í hóf en  í hádeginu er það aðeins 3.300 krónur á mann og 4.400 krónur á föstudagskvöld. Það er tilvalið að taka alla fjölskylduna með en börn 5 ára og yngri fá frítt og 6 til 12 ára greiða 50% af verðinu,“ útskýrir Geir.

Ljúfur jazz leikinn fyrir gesti meðan á borðhaldi stendur.

Þakkargjörðarveislan hefur notið mikilla vinsælda undanfarin ár og því vissara að taka frá borð. Bókanir má gera gegnum booking@hotelcabin.is eða í síma 511-6030.

Þessi kynning er unnin í samstarfi við Hótel Cabin



Athugið. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Vísir hvetur lesendur til að halda sig við málefnalega umræðu. Einnig áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ærumeiðandi eða ósæmilegar athugasemdir og ummæli þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni.

Fleiri fréttir

Sjá meira


Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.