Mark Alfreðs dugði ekki til

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Alfreð hefur verið heitur efitr að hann kom til baka úr meiðslum
Alfreð hefur verið heitur efitr að hann kom til baka úr meiðslum vísir/getty
Alfreð Finnbogason skoraði fyrra mark Augsburg í 2-2 jafntefli við Nürnberg í þýsku Bundesligunni í fótbolta.

Mark Alfreðs kom strax á 11. mínútu eftir stoðsendingu Jonathan Schmid. Schmid var sjálfur á skotskónum á 59. mínútu eftir að Alexander Fuchs hafði jafnað metin fyrir gestina nokkrum mínútum fyrr.

Lukas Muhl tryggði Nürnberg stig í leiknum þegar hann jafnaði aftur fyrir gestina á 88. mínútu leiksins.

Augsburg siglir lygnan sjó um miðja deild með þrettán stig, ellefu stigum á eftir toppliði Dortmund sem enn er taplaust.

Dortmund vann 1-0 sigur á Wolfsburg sem Marco Reus skoraði eina mark leiksins á 27. mínútu.

Bayern München gerði jafntefli við Freiburg þar sem Lucas Holer skoraði jöfnunarmark Freiburg á lokamínútum leiksins.

Augsburg - Nürnberg 2-2

Bayer Leverkusen - Hoffenheim 1-4

Bayern München - Freiburg 1-1

Schalke - Hannover 3-1

Wolfsburg - Dortmund 0-1