Auðvelt hjá City og Real Madrid │Öll úrslit kvöldsins

Jesus fagnar þrennunni í kvöld.
Jesus fagnar þrennunni í kvöld. vísir/getty
Manchester City rótburstaði Shaktar Donetsk, 6-0, í leik liðanna á Etihad í kvöld. Gabriel Jesus var á skotskónum og skoraði þrjú mörk.

Veislan hófst snemma á Etihad því David Silva kom City yfir á 13. mínútu og ellefu mínútum síðar tvöfaldaði Gabriel Jesus forystuna af vítapunktinum eftir ótrúlegan vítaspyrnudóm.

Raheem Sterling skoraði þriðja markið á 49. mínútu og áður en yfir lauk bætti Gabriel Jesus við tveimur mörkum og Alsíringurinn Riyad Mahrez eitt. Lokatölur 6-0.

Í hinum leik riðilsins var mikil spenna þar sem Lyon og Hoffenheim gerðu 2-2 jafntefli. Lyon komst í 2-0 og Hoffenheim missti mann af velli en þeir náðu að skora tvö mörk og það síðari í uppbótartíma. Ótrúleg endurkoma.

City er á toppi riðilsins með níu stig, Lyon er með sex, Hoffenheim þrjú og Shaktar botninum með tvö. Allt opið í þessum riðli en City

Í E-riðlinum vann Bayern Munchen nokkuð þægilegan sigur á AEK Aþenu, 2-0, með tveimur mörkum frá Robert Lewandowski en sigurinn var síst of stór. Þeir þýsku óðu gjörsamlega í færum.

Ajax og Benfica gerðu svo 1-1 jafntefli sem gerir það að verkum að þeir þýsku eru á toppnum með tíu stig. Ajax er með átta stig, Benfica fjögur og AEK án stiga.

Real Madrid bauð til veislu í Tékklandi þar sem liðið rúllaði yfir Viktoria Plzen. Karim Benzema (2), Casemiro, Gareth Bale og Toni Kroos skoruðu mörk þeirra spænsku í kvöld.

Real er á toppi riðilsins með níu stig eftir tap í fyrsta leik riðilsins. Roma er einnig með níu stig en Íslendingaliðið CSKA Moskva er með fjögur og Plzen er á botninum með núll stig.