ÍBV og Valur skildu jöfn

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Lovísa Thompson
Lovísa Thompson vísir/bára
Valur og ÍBV gerðu jafntefli í leik liðanna í Olís deild kvenna í kvöld. Leikið var í Vestmannaeyjum.

Lítið var skorað í leiknum og endaði hann með 18-18 jafntefli. Gestirnir í Val höfðu verið 9-10 yfir í hálfleik.

Í seinni hálfleik fór staðan úr því að vera 10-14 fyrir Val í 18-14 fyrir ÍBV. Þannig var staðan á 52. mínútu. ÍBV skoraði hins vegar ekki fleiri mörk og Valskonur náðu að jafna.

Greta Kavaliauskaite var markahæst í liði ÍBV með sex mörk, Arna Sif Pálsdóttir gerði fjögur. Í Valsliðinu var Lovísa Thompson atkvæðamest með sjö mörk. Sandra Erlingsdóttir, uppalin Eyjakona sem kom til Vals frá ÍBV í sumar, skoraði fjögur.

Valur og ÍBV eru nú bæði með fimm stig eftir fjóra leiki. Fram er efst í deildinni með fullt hús stiga.