Lærisveinar Alfreðs töpuðu með einu marki

Bjarni Þórarinn Hallfreðsson skrifar
Lærisveinar Alfreðs töpuðu sínum fyrsta leik í vetur
Lærisveinar Alfreðs töpuðu sínum fyrsta leik í vetur Vísir/Getty
Alfreð Gíslason og lærisveinar hans hjá Kiel töpuðu gegn Flensburg með einu marki í þýsku úrvalsdeildinni í handbolta í dag.

Fyrir leik liðanna voru bæði lið taplaus en búast má við báðum liðum í toppbaráttunni í vetur.

Leikurinn var í járnum framan af en um miðbik fyrri hálfleiks náði Kiel þriggja marka forystu. Þá tók hins vegar við góður kafli hjá Flensburg. Þeir náðu að snúa stöðunni sér í vil undir lok fyrri hálfleiks og leiddu með tveimur mörkum í hálfleik.

Forystuna létu þeir aldrei af hendi í síðari hálfleik en Kiel setti pressu á Flensburg á lokamínútunum og minnkuðu muninn í eitt mark en lengra komust þeir ekki. Lokatölur 26-25.

Ragnar Jóhannsson átti fínan leik með liði sínu Huttenberg í þýsku 2. deildinni.

Ragnar skoraði sex mörk en Huttenberg tapaði með einu marki gegn Dormagen.