Sjáðu Arnór Ingva tryggja Malmö áfram í Meistaradeildinni með stórkostlegu marki

Arnór Ingvi Traustason fagnar hér marki sínu í gær.
Arnór Ingvi Traustason fagnar hér marki sínu í gær. Vísir/EPA
Arnór Ingvi Traustason var hetja sænska liðsins Malmö FF í forkeppni Meistaradeildarinnar í gær en liðið komst þá áfram í 3. umferð eftir að hafa slegið út rúmenska liðið CFR Cluj.

Það var stórglæsilegt mark Arnórs Ingva á 55. mínútu sem réði úrslitum í einvíginu.

Malmö FF vann fyrri leikinn 1-0 á útivelli en lenti undir í þessum leik í gær sem var á heimavelli liðsins í Malmö.

CFR Cluj skoraði á 36. mínútu og þannig var staðan þegar Arnór Ingvi Traustason fékk boltann nokkuð fyrir utan vítateiginn.

Arnór Ingvi lék á einn varnarmann og skoraði síðan með frábæru langskoti upp í markhornið, gersamlega óverjandi fyrir markvörð CFR Cluj.

Þetta var annað markið hans í Meistaradeildinni í ár en hann skoraði einnig eitt mark í 3-0 útisigri á Drita í fyrstu umferð forkeppninnar.

Malmö FF setti markið hans Arnórs Ingva inn á samfélagsmiðla sína og það má sjá það hér fyrir neðan sem og fagnaðarlætin eftir leikinn.