Sjáðu Stjörnumörkin sem skelltu Eistunum

Tómas Þór Þórðarson skrifar
Stjörnumenn eru komnir hálfa leið í aðra umferð forkeppni Evrópudeildarinnar í fótbolta eftir frábæran 3-0 sigur á eistneska liðinu Nömme Kalju frá Eistlandi.

Eistarnir eru með þrautreynt lið í Evrópukeppnum en liðið hefur komist í aðra umferð forkeppninnar undanfarin sjö ár. Líklega verður breyting á því núna.

Hilmar Árni Halldórsson skoraði að sjálfsögðu fyrir Stjörnuna en hann setti fyrsta markið beint úr vítaspyrnu á 18. mínútu. Baldur Sigurðsson og Guðjón Baldvinsson bættu við sitthvoru markinu fyrir Garðbæinga í seinni hálfleik.

Seinni leikurinn fer fram í Eistlandi eftir viku en mikið þarf að gerast svo Stjörnumenn fari ekki áfram.

Leikurinn var í beinni útsendingu á SportTV en mörkin úr leiknum má sjá hér að ofan.