Griezmann aðalmaðurinn er Atletico vann Evrópudeildina

Leikmenn Atletico fagna í kvöld.
Leikmenn Atletico fagna í kvöld. vísir/afp
Atletico Madrid er Evrópudeildarmeistari eftir 3-0 sigur á Marseille í úrslitaleiknum sem fram fór í Lyon í kvöld.

Það byrjaði vel fyrir Atletico því liðið komst yfir á 21. mínútu. Antoine Griezmann fékk þá boltann á silfurfati eftir ömurleg mistök í vörn Marseille og Frakkinn kláraði færið vel.

Staðan var 1-0 í hálfleik en það var svo Griezmann sem skoraði annað mark leiksins einnig. Hann tvöfaldaði forystuna á 49. mínútu og Atletico komið langleiðina með að tryggja sér titilinn.

Það var svo Gabi sem innsiglaði sigurinn undir lok leiksins en skömmu áður höfðu leikmenn Marseille skallað boltanum í stöng. Lokatölur 3-0 sigur Atletico.

Þetta er í þriðja sinn sem Atletico vinnur Evrópudeildina en þeir unnu hana einnig tímabilin 2009/10 og 2011/12.

Þeir eru því komnir með Meistaradeilarsæti á næstu leiktíð sem þeir voru þó búnir að tryggja sér í deildinni heima fyrir.