Valur í úrslit Lengjubikarsins

Patrick skoraði tvö og Dion, sem sést hér næst í. mynd, skoraði eitt.
Patrick skoraði tvö og Dion, sem sést hér næst í. mynd, skoraði eitt. vísir/anton
Valur er komið í úrslitaleik Lengjubikarsins 2018 eftir 3-1 sigur á Stjörnunni í undanúrslitunum. Leikið var á aðalvelli Vals og höfðu Íslandsmeistararnir betur.

Fyrsta markið kom strax á áttundu mínútu þegar Patrick Pedersen kom Val yfir eftir sofandi hátt í varnarleik Stjörnunnar. Staðan var 1-0 í hálfleik.

Hilmar Árni Halldórsson jafnaði metin fyrir Stjörnuna á 65. mínútu með góðu skoti en þá var röðin komin að Dian Acoff sem kom Val í 2-1 með marki eftir undirbúning frá Sigurði Agli.

Patrick Pedersen gerði svo annað mark sitt og þriðja mark Vals skömmu fyrir leikslok og lokatölur 3-1 fyrir Íslandsmeistarana.

Valur því komið í úrslitaleikinn. Þar mætir liðið annað hvort KA eða Grindavík en þau spila næsta fimmtudag. Úrslitaleikurinn verður svo spilaður 5. apríl.