Arnar Geir Halldórsson skrifar
Þessir voru á skotskónum í Paris í dag
Þessir voru á skotskónum í Paris í dag vísir/getty
Paris Saint Germain átti ekki í teljandi vandræðum með Strasbourg þegar liðin áttust við í frönsku höfuðborginni í dag.

Gestirnir frá Strasbourg komust reyndar yfir snemma leiks eða þegar Jean Aholou skoraði á sjöttu mínútu. Forystan entist stutt því Julian Draxler jafnaði metin strax á 10.mínútu. Neymar kom heimamönnum svo yfir á 21.mínútu og Angel Di Maria var á skotskónum nokkrum sekúndum síðar. Staðan í leikhléi 3-1.

Strasbourg var ekki á því að gefast upp og minnkaði muninn með marki Stephane Bahoken 67.mínútu. Úrugvæinn Edinson Cavani gerði hins vegar út um leikinn með tveimur mörkum og lokatölur því 5-2 fyrir PSG sem hefur tólf stiga forystu á Monaco þegar tólf umferðir eru eftir af deildarkeppninni.