Dybala með langþráð mörk í sigri Juventus

Samherjar Paulos Dybala hlaupa til hans eftir að hann skoraði annað mark Juventus gegn Verona. vísir/getty
Paulo Dybala hrökk aftur í gírinn þegar Juventus lagði Verona að velli, 1-3, í ítölsku úrvalsdeildinni í kvöld.

Dybala hefur verið ískaldur í síðustu leikjum en hann minnti á sig með tveimur mörkum í kvöld.

Blaise Matuidi kom Juventus yfir strax á 6. mínútu en Martin Cacerers jafnaði metin eftir klukkutíma.

Þá tók Dybala málin í sínar hendur, skoraði tvö mörk með sex mínútna millibili og sá til þess að Juventus fékk stigin þrjú.

Juventus er í 2. sæti ítölsku deildarinnar með 47 stig, einu stigi á eftir toppliði Napoli.