Boston Celtics töpuðu þriðja leiknum í röð

Úr leik Utah Jazz og Boston Celtics í nótt.
Úr leik Utah Jazz og Boston Celtics í nótt. vísir/getty
Bandaríski körfuboltinn hélt áfram að rúlla í nótt með hvorki meira né minna en ellefu leikjum.

Meðal þeirra liða sem voru í eldlínunni voru San Antonio Spurs, Boston Celtics og Miami Heat.

Miami Heat fóru í heimsókn til Charlotte Hornets en sá leikur var heldur jafn frá upphafi til enda en staðan eftir 1.leikhluta var 24-19 fyrir Miami Heat og staðan í leikhlé var 53-47.

James Johnson var stigahæstur í liði Miami Heat en skoraði 11 stig og tók 5 fráköst en hann leiddi gestina að lokum til sigurs 104-98.

Boston Celtics tóku á móti Utah Jazz en þeir Celtics en eftir að hafa spilað mjög vel framan af tímbilinu þá hafa þeir tapað síðustu tveimur leikjum sínum. Það heimamenn sem byrjuðu leikinn betur og var staðann eftir 1.leikhluta 26-21 fyrir Celtics. Eftir það tóku gestirnir völdin á vellinum og fóru inn í leiklé með forystuna  46-39.

Gestirnir héldu þessari forystu út allan leikinn en það var Ricky Rubio sem fór fyrir liði sínu og skoraði 22 stig og tók 7 fráköst og spilamennska hans og Utah í heild sinni tryggði þeim frábæran sigur á Boston Celtics 107-95. Stigahæstur í liði Boston var Kyrie Irving með 33 stig.

Joffrey Lauvergne var stigahæstur fyrir lið San Antonio Spurs er liði beið ósigur fyrir Houston Rockets en Chris Paul skoraði 28 stig fyrir þá og var stigahæstur í leiknum.

Rockets 124-109 Spurs

Brot úr leik Boston Celtics og Utah Jazz má sjá hér að neðan.

NBA

NBA: Kyrie Irving tryggði Celtics sigur

Það fóru átta leikir fram í NBA körfuboltanum í nótt þar sem meðal annars Boston Celtics, LA Lakers og Cleveland Cavaliers áttu leiki.

Boston aftur á sigurbraut | Myndbönd

Boston Celtics komst aftur á sigurbraut í NBA-deildinni í körfubolta þegar liðið lagði Detroit Pistons að velli, 81-91, í nótt.